“เกม Frozen Flame” พร้อมเปิดให้แฟนคลับทุกท่านเล่นใน Steam แล้ววันนี้

“เกม Frozen Flame” พร้อมเปิดให้แฟนคลับทุกท่านเล่นใน Steam แล้ววันนี้

งานนี้เอาใจแฟนคลับสาวกForzenกันโดยเฉพาะเลยนะคะเพื่อนๆ วันนี้เราได้มีข่าวดีใหม่ล่าสุดของทางวงการเกมที่อยากจะนำมาเสนอให้กับเพื่อนๆชาวเกมได้รับชมกัน ซึ่งถ้าหากใครที่กำลังรอ เกม Frozen Flame ที่เคยมีข่าวว่ามาในต้นปีว่าจะปล่อยตัวเกมให้เล่นบน Version Demo ในกลางปีนี้ บอกไว้ว่าความหวังของคุณนั้นได้สิ้นสุดลงแล้วเพราะในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมแห่งปี 2564 นี้ทางผู้ผลิตเกมได้ออกมาเปิดให้สัมภาษณ์แล้วว่าให้บริการเกม Frozen Flameในเวอร์ชั่น Demo ลงบน Steam แล้วนะคะเพื่อนๆ ส่วนรายละเอียดและข่าวสารจะเป็นอย่างไรงั้นเรามาติดตามรับชมกันในบทความต่อไปนี้เลยค่ะ

เกม Frozen Flame

เกม Frozen Flame เวอร์ชั่น Demo ลงบน Steam แล้ว

เกม Frozen Flame ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้เขาก็มีผลงานทางด้านเกมมาในเวอร์ชั่นเก่าและได้รับความนิยมจากเพื่อนๆชาวเกมเมอร์หลักหลายทั่วมุมโลกกันพอสมควรสำหรับวันนี้ทางผู้ผลิตจากทางรัสเซียก็ได้ประกาศข่าวดีให้สำหรับบรรดาแฟนคลับของเกม Frozen Flameว่าจะเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นDemo ในทาง steam เร็วๆนี้

ซึ่งล่าสุดเราได้รับข่าวสารทางผู้ผลิตเกมว่า ข่าวเกมมือถือ ในต้นเดือนกรกฎาคมนี้ทางผู้ผลิตเกมได้เปิดให้เล่นกันอย่างเป็นทางการแล้วนะคะเพื่อนๆ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่คิดถึงกลิ่นอายความเป็นเมืองแห่งเวทมนตร์ที่จะประกอบไปด้วยสัตว์ประหลาดเลยเอฟเฟคต่างๆ CEO-The Company Man ฝ่าฟันอุปสรรค์ไปสู่ตำแหน่งซีอีโอสุดยิ่งใหญ่ของบริษัท บอกเลยว่าเวอร์ชั่นนี้ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาแล้วค่อนข้างน่าสนใจพอสมควรรับรองว่าสนุกไม่แพ้ไปจาก platform PC กันอย่างแน่นอนค่ะ

เกม Frozen Flame

อย่างที่กล่าวไปเลยนะคะเพื่อนๆว่าคราวนี้ถือว่าเป็นข่าวดีเป็นอย่างมากเลยสำหรับบรรดาแฟนคลับตั้งแต่เวอร์ชั่น  PC จนได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากที่จะไปลองเล่นเกม Frozen Flame ที่ได้เปิดให้บริการใน Steam แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปก็สามารถลองเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือลองไปเล่นกันได้นะคะ ส่วนรายละเอียดการอัพเดทภายในเกม รวมถึงกราฟิกและรายละเอียดต่างๆจะเป็นอย่างไร ก็คงต้องรอติดตามชมกันในข่าวต่อไปของเกม Frozen Flame กันเลยล่ะค่ะ