“Westland Survival” ฝ่าแดนเดือดเอาชีวิตรอดให้ได้จากความดิบเถื่อน

“Westland Survival” ฝ่าแดนเดือดเอาชีวิตรอดให้ได้จากความดิบเถื่อน

หากจะหาซักเกมหนึ่งที่จะพาผู้เล่นไปออกผจญภัยในรูปแบบที่พกพาได้ง่ายที่ไม่ได้ยุ่งยากอยาก Game Mobile เพียงแค่มีเวลาว่างก็สามารถที่จะหยิบขึ้นมาเล่นได้ทันทีพร้อมพาผู้เล่นไปท่องในดินแดนที่แปลกตาแล้วล่ะก็ Westland Survival ที่มาในรูปแบบของเกมแนว Survival ที่อยู่ในมุมของ Bird Eye View ให้ผู้เล่นได้สังเกตสิ่งของต่างๆ ได้แบบรอบทิศทาง โดยในเกมนี้เองผู้เล่นจะได้รับบทเป็นคาวบอยที่ก่อคดีเอาไว้มากมายจนได้โดนหมายหัวเป็นจำนวนเงินที่ไม่น้อยเลย จึงต้องหนีมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในดินแดนที่ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นถึงจะมีชีวิตรอดได้

เกม Westland Survival

รูปแบบของตัว Gameplay ของเกม “Westland Survival”

จุดเด่นที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถที่จะเชื่อมต่อกับ ข่าวเกมมือถือ Game Mobile เกมนี้ ได้ดียิ่งขึ้นก็คงจะหนีไม่พ้นรูปแบบของตัว Gameplay ที่ได้กำเนิดขึ้นมาจากทางทีมงาน Helio ltd “E-sports” (อีสปอร์ต) ที่เราเคยได้ยินกันแบบคุ้นหู จริงๆแล่วมันคืออะไรกันแน่ ที่ได้พัฒนาเกมนแนวเดียวกันจนได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เริ่มต้นผู้เล่นจะได้รับพื้นที่ของตนเองมาเป็นจำนวนหนึ่ง แต่ผู้เล่นก็สามารถที่จะขยายพื้นที่ของตนเองได้เช่นกันด้วยการทำลายต้นไม้หรือก้อนหินบริเวณรอบๆ เพื่อสร้างบ้านพร้อมฟาร์มของผู้เล่นขึ้นมาในการเก็บเกี่ยวผักผลไม้ รวมถึงผู้เล่นยังสามารถสร้างอาวุธเพื่อนำมาล่าสัตว์ก็ได้เช่นเดียวกัน ในส่วนของเมืองผู้เล่นภายในเกมสามารถที่จะเดินทางไปรับภารกิจได้หากทำสำเร็จผู้เล่นก็จะได้รับเงินรางวัลเป็นค่าตอบแทนในการนำมาซื้ออาวุธหรือไอเท็มอื่นๆ นอกจากนี้ผู้เล่นก็ยังติดต่อซื้อขายหรือเรียนรู้สกิลนการเอาชีวิตรอดได้จากเหล่า NPC ของเกมให้ทักษะของตัวละครมีความหลากหลายกว่าเดิม บาคาร่า วอเลท

เกม Westland Survival

กราฟฟิก   

Game Mobile เกมนี้ เรียกได้ว่ามีการนำเสนอทางเลือกให้กับผู้เล่นที่หลากหลายซึ่งไม่ใช่แค่เพียงการเอาตัวรอดอย่างเดียวเท่านั้นผู้เล่นยังวางแผนสร้างเมืองของตนเองขึ้นมาได้ด้วย ส่วนของงานภาพของ Westland Survival ก็มีความดึงดูดไม่เบาด้วยการทำอนเมชั่นที่แสดงให้เห็นถึงยุคของเหล่าคาวบอยออกมาได้ชัดเจนในแบบฉบับของภาพที่มีความเรียบง่ายผสมโทนสีที่มีความเข้มข้นอ่อนบางเข้าไปได้อย่างลงตัว สำหรับเกมเมอร์ที่อยากลองเข้าไปสัมผัสกับตัวเกมก็เปิดให้ได้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งใน IOS และ Android