“Cat Spa” ปลดปล่อยความเครียดมาเข้าสู่สปาแมวสุดน่ารักที่จะมาช่วยรักษาจิตใจ

“Cat Spa” ปลดปล่อยความเครียดมาเข้าสู่สปาแมวสุดน่ารักที่จะมาช่วยรักษาจิตใจ

เชื่อว่าต้องมีหลายท่านไม่น้อยที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานที่ไม่มีเวลาได้พักผ่อนบ้างเลยให้ Game Mobile มาช่วยรักษาหัวใจให้จะดีกว่าไหมรวมถึงผู้เล่นเองก็จะจับต้องได้ง่ายมากขึ้นแม้มีเวลาเพียงน้อยนิดก็สามารถเล่นได้แล้วอย่างเกมที่มีชื่อว่า Cat Spa เป็นเกมแนว Simulator หรือการจำลองเหตุการณ์ ที่ผู้เล่นจะได้มาส่วมวิญญาณ CEO ของร้าน Spa ซึ่งเป็นสถานที่ผ่อนคลายชั้นเลิศที่จะทำให้ผู้เล่นทุกท่านได้พักผ่อนกับเจ้าแมวเหมียวแสนน่ารัก ที่จะมาช่วยฟื้นฟูจิตใจของผู้เล่นที่เข้ามาสัมผัสได้ดียิ่งขึ้น

Cat Spa

ระบบ Gameplay ภายในเกม “Cat Spa”

องค์ประกอบที่ขาดไปไม่ได้อีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile ก็คงจะหนีไม่พ้นระบบ Gameplay จาก ข่าวเกมมือถือ ค่ายอินดี้ที่สร้างเกมชื่อดังมาแล้วหลากหลายเกมมากจนกลับกลายเป็นที่รู้จักก็คือ Street Fighter 2010 :The Final Fight การจับเคนมาฝ่าด่าน HyperBeard ที่จะมาเป็นผู้ควบคุมดูแลผู้เล่นทุกท่านเอง

เริ่มกันที่วิธีการเล่นผุ้เล่นจะได้ป็นผู้บริหารสปาแห่งนี้ให้เจริญรุ่งเรืองขึ้นไปเรื่อย ในช่วงแรกผู้เล่นจะยังไม่คอยได้กำไรมากมายสักเท่าไหร่เนื่องจากอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงานยังน้อยอยู่ เมื่อเล่นไปได้ไม่นานก็จะปลดล็อดสิ่งต่างๆ เข้ามาเอง เช่น โต๊ะนวด , แช่บ่อนำร้อน , ร้านอาหารแสนอร่อย และยังมีอีกเพียบให้ผู้เล่นได้อัพเกรดร้านของตนเองเรียกลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถที่จะสุ่มแมวสายพันธุ์มากมายให้เข้ามาช่วยดูแลลูกค้าที่เข้ามาได้เพียงพอต่อการบริการ จึงเรียกได้เลยว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่จะตอบโจทย์ผู้เล่นสายชิวล์ได้ไม่น้อยเลย 

Cat Spa

กราฟฟิกที่จะมาช่วยผ่อนคลาย 

Game Mobile เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ไม่จำเป็นต้องใช้ความรุนแรงเข้าช่วยก็สมารถสนุกได้ไม่แพ้กันเลย รวมถึงก็ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่จะเพิ่มความน่าสนใจในเกมCat Spaให้ยกระดับความต้องการได้ดีกว่าเดิมก็คงจะเป็น sweet bonanza งานภาพที่ใช้สีสันที่สดใส่ช่วยให้ผู้เล่นผ่อนคลายได้ทุกเมื่อ พร้อมทั้งคาเล็คเตอร์ของเจ้าเหมียวยังเรียกรอยยิ้มจากผู้เล่นได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว หากท่านใดที่อยากเข้าปสัมผัสดูแล้วล่ะก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS แล้ววันนี้