“The Fishercat” เพลิดเพลินไปกับเจ้าเหมียวนักตกปลาที่จะช่วยผ่อนคลายได้ดี

“The Fishercat” เพลิดเพลินไปกับเจ้าเหมียวนักตกปลาที่จะช่วยผ่อนคลายได้ดี

เบื่อกันบ้างรึยังกับเกมที่ชวนให้หัวร้อนอยู่เสมอพร้อมทั้งยังต้องต่อสู้กับผู้ล่นท่านอื่นแล้วล่ะก็ Game Mobile ที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะมาทำให้อาการที่กล่าวไปข้างต้นหายไปในพริบตาได้เลยทันทีด้วยเกมที่มีชื่อว่า The Fishercat เป็นเกมแนว Casual ที่ผู้เล่นจะได้มาส่วมบทบาทเป็นแมวนักดำน้ำที่ชื่นชอบในการตกปลา ออกนั่งเรือเพื่อค้นหาสายพันธุ์ปลาหายากที่จะทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้กลายเป็นนักตกปลาระดับโลกอีกทั้งยังขยายอาณาจักรเกาะแมวให้เจริญรุงเรืองกว่าเดิม

The Fishercat

รูปแบบการเล่นของตัวเกม The Fishercat

มาถึงแกนหลักที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับ ข่าวเกมมือถือ Game Mobile เกมนี้ ที่ขาดหายไปไม่ได้เลยก็คงจะเป็นรูปแบของตัวเกมที่ผ่านการสร้างสรรค์มาแล้วจากทางทีมงาน LoadComplete มาเป็นผู้ดำเนินการสร้างเกมนี้ขึ้นมา Street Fighter 2010 :The Final Fight การจับเคนมาฝ่าด่าน เริ่มต้นมาผู้เล่นจะอยู่บนเกาะแมวแห่งหนึ่งหน้าทีของผู้เล่นคือการนั่งเรือออกไปหาปลาด้วยปืนฉมวกคู่ใจ

การควบคุมผู้เล่นเพียงแค่เล็งเป้าใส่ปลาเหล่านั้นเพื่อเก็บเกี่ยวเงินภายในเกมไปอัพเกรดสิ่งของหรืออุปกรณ์ต่างๆ ในช่วงแรกถังออกซิเจนจะอยู่ใต้น้ำนานไม่ค่อยได้ หลังจากที่เล่นไปสักระยะหนึ่งผู้เล่นก็จะสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ได้มากมายิ่งขึ้น ด้านของปลาเองก็มีความท้าทายเช่นกันเนื่องจากปลาบางชนิดจะมีลักษณะการพบจับหรือการจับแตกต่างกันไป ในส่วนของเกาะผู้เล่นก็ปลดล็อคได้ตามเลเวลที่จะเพิ่มความหลากหลายให้ตัวเกมได้ดีกว่าเดิม

The Fishercat

กราฟฟิกของเกม 

Game Mobile เกมนี้ นับว่าเป็นเกมที่แสดงให้เห็นถึงรูปแบบการเล่นที่ง่ายอีกทั้งยังประหยัดในการเล่น แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ The Fishercat มีความโดดเด่นยิ่งขึ้นเห็นทีจะเป็นกราฟฟิกที่ออกแบบมาให้โทนสีมีความสบายตาเล่นได้เรื่อยๆ คาเล็คเตอร์ของตัวละครด้วยก็เช่นกันที่มีความหลากหลายผสมกับความน่ารักช่วยให้ผ่อนคลายสมองได้แบบดีเยี่ยมเลยทีเดียว หากท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ Play Store และ App Store กันแบบฟรีๆ ได้เลย สล็อตเว็บใหญ่ที่สุด