“World of Pet” ให้กำเนิดสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักไปพร้อมการใช้ชีวิตตามสไตล์อิสระ

“World of Pet” ให้กำเนิดสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักไปพร้อมการใช้ชีวิตตามสไตล์อิสระ

ชาวเกมเมอร์ที่อยากหลีกหนีจะจากเกมที่ต้องวัดกันด้วยพลังหรือฝีมือกันบ้างแล้วบนเครื่อง Game Mobile พร้อมกำลังมองหาเกมที่จะมาผ่อนคลายจิตใจสักเกมเชื่อว่าเกม World of Pet จะเป็นอีกทางออกที่ผู้เล่นหลายท่านไม่ควรพลาดเลย ด้วยตัวเกมในในรูปแบบของ Simulator ที่ผสมความ Social RPG Adventure เข้าไปได้อย่างกลมกล่อม ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นนักผจญภัยที่ดันได้มาพบกับเกาะแห่งหนึ่งที่มีผู้คนมากมายอาศัยอยู่อีกทั้งทุกคนต่างก็มีสัตว์เลี้ยงแสนวิเศษของตนเองที่จะกลายเป็นเพื่อนซี้ที่จะช่วยให้การออกล่าขุมทรัพย์ง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะมากเลยทีเดียว

เกม World of Pet

ระบบการเล่นของเกม World of Pet ที่ชวนให้สนุกได้ทุกเมื่อ

หัวใจหลักที่จะมาทำให้ความสนุกสนานของ ข่าวเกมมือถือ Game Mobile เกมนี้ เห็นทีจะหนีไม่พ้นในส่วนของระบบการเล่นที่ผ่านการสร้างสรรค์มาแล้วจากทางทีมงาน Norris Nuts มาเริ่มกันที่ตัวละครของผู้เล่นที่สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ ทีมงาน League of Legends Wild rift กับการอัปเดตล่าสุด ตั้งแต่ เพศ , ทรงผม , เครื่องแต่งกาย และอีกนับไม่ถ้วน ให้ผู้เล่นได้บ่งบอกถึงสไตล์ของตนเองออกมาได้ชัดเจนกว่าที่เคย

หน้าที่ของผู้เล่นในเกมนี้คือการให้กำเนิดสัตว์เลี้ยง เมื่อผู้เล่นได้รับไข่จากการทำภารกิจในช่วงแรกมาแล้วผู้เล่นจะเป็นเสมือนผู้ดูแลเจ้าไข่นี้ไปเลยทันที หลังจากที่ไข่ฟักตัวออกมาแล้วผู้เล่นก็ยังสามารถที่จะวิวัฒนาการให้สัตว์เลี้ยงเปลี่ยนแปลงเป็นร่างที่โตเต็มวัยได้ด้วย ไม่เพียงแค่นี้ผู้เล่นยังติดต่อกับผู้เล่นออนไลน์ท่านอื่นๆ ได้ด้วยเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนความรู้หรือไอเท็มยิ่งไปกว่านั้นยังทำกิจกรรมในเกมร่วมกันได้อีกด้วยเสริมให้เกมนี้ไม่มีความน่าเบื่อเลย

เกม World of Pet

กราฟฟิกสุดแสนสบายตา

เกมนี้เป็นเกมที่จะมาช่วยฟื้นฟูจิตใจของผู้เล่นได้มากกว่าที่คาดไว้เยอะมาก แต่ก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ควรพูดถึงอย่างยิ่งสำหรับ World of Pet ที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คงจะเป็นภาพกราฟฟิกที่มีความสวยงามด้วยโทนสีสุดสบายตาที่ตัวเกมแสดงออกมาได้น่าสนใจ joker168 คาเล็คเตอร์ขอประชาชนภายในเมืองที่แสนจะเป็นมิตรพร้อมเอฟเฟคที่ผสมความเป็นแฟนตาซีเอาไว้ได้ลงตัวจึงนับว่าเป็นอีกเกมที่ควรหยิบมาเล่นมาก ซึ่งถ้าหากชาวเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้อยู่แล้วล่ะก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง IOS และ Android แบบฟรีๆ