“Back 4 Blood” ล้างบางปรสติที่เปลี่ยนมนุษย์ให้เป็นซากศพเดินดินให้ย่อยยับ

“Back 4 Blood” ล้างบางปรสติที่เปลี่ยนมนุษย์ให้เป็นซากศพเดินดินให้ย่อยยับ

ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากได้บางสิ่งที่จะมาท้าทายตนเองพร้อมพรรคพวกบนเครื่อง Game PC Online อยู่แล้วล่ะก็ขอแนะนำเกมออกใหม่ประจำปี 2021 ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดเลยกับเกม Back 4 Blood ฟังแล้วอาจจะคุ้นๆ กับเกมระดับตำนานไปเสียหน่อยซึ่งเป็นความคิดที่ถูกต้องแล้ว โดยตัวเกมนี้จะมีรูปแบบการเล่นที่เน้นไปในทาง FPS Co-op ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นหนึ่งใน 4 ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์แผร่ขยายของเชื้อปรสติที่หลุดออกมาจากเลปทดลองจนได้เปลี่ยนมนุษย์ธรรมดาให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตกระหายเลือดหลายรูปแบบที่น่าสยดสยองงานนี้ผู้เล่นจะต้องทำหน้าที่สำคัญในการกู้คืนโลกใบเดิมกลับมาให้ได้จากเหล่าซอมบี้

Back 4 Blood

ระบบการเล่นต่างๆ ของเกม Back 4 Blood

ต่อกันที่ส่วนประกอบที่ขาดไปไม่ได้เลยของ ข่าวเกมมือถือ Game PC Online เกมนี้ ก็คงจะเป็นวิธีการเล่นต่างๆ ที่ได้ผู้สร้างเกมที่มีนามว่า Turtle Rock Studios มาร่วมจับมือกับ LOL Wild rift (League of Legends Wild rift) สุดยอดทีมของประเทศไทย Warner Bros. Interactive Entertainment พัฒนาเกมนี้ขึ้นมา

อันดับแรกไปกันที่ระบบการควบคุมของเกมจะหนักแน่นไปในเนวทางของ Roguelike เป็นหลัก ให้ผู้เล่นได้จับจังหวะลบหลีกศัตรูแล้วสวนกลับไปด้วยอาวุธไม่ว่าจะเป็น อาวุธระยะประชิด, ปืนชนิดต่างๆ หรือ ระเบิด ที่มีหลากหลายรูปแบบให้ผู้เล่นได้ปรับเปลี่ยนสไตล์แบบไม่ซ้ำกันเลย ทางด้านของโหมดการเล่นจะมีอยู่ 2 แบบ ในปัจจุบัน

ดังนี้เนื้อเรื่องที่จะให้ผู้เล่นเคลียร์ไปที่ล่ะ Stage ซึ่งจะมีความยากเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถชวนเพื่อนมาร่วมความมันส์ถล่มซอมบี้ให้ยับกันได้อีกด้วย และ โหมด PvP ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองฝ่ายโดยที่อีกฝ่ายหนึ่งจะเป็นซอมบี้ฝ่ายตรงข้ามจะเป็นผู้รอดชีวิตเข้ามาประลองฝือมือกันได้แบบจัดเต็ม

Back 4 Blood

กราฟฟิกที่นำเสนอความดุเดือดได้เกินคาด  

Game PC Online เกมนี้ เป็นอีกหนึ่งเกมประจำปีที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดเลยแม้แต่น้อยด้วยความดุเดือดของเกมที่มักจะเพิ่มพูลได้เสมอ ในเกม Back 4 Blood ก็ยังมีกราฟฟิกที่ดึงเอาบรรยากาศที่ล้มสลายของโลกออกมาได้อย่างน่าสนใจ สล็อต1234 แสงสีที่เน้นความจัดจ้าน รวมถึงเอฟเฟคของเลือดที่เด่นชัดในขณะที่ต่อสู้จะมีคราบเลือดติดตามแขนของผู้เล่นให้เห็นได้ถึงความสมจริง ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยางลองเข้าไปรับประสบการณ์ใหม่ในเกมนนี้ต้องอดใจรอกันเสียหน่อยประมาณวันที่ 22 มิถุนายน 2021 ก็จะเปิดวางจำหน่ายแล้วทั้งบนแพลตฟอร์ม PC และ Console