“Resident Evil Village” สานห์ต่อตำนานสุดน่าสะพรึ่งกลัวที่กลับมาคราวนี้จัดหนัก

“Resident Evil Village” สานห์ต่อตำนานสุดน่าสะพรึ่งกลัวที่กลับมาคราวนี้จัดหนัก

หากจะถามหาเกมภาคต่อสักภาคหนึ่งที่สร้างความติดตราตรึงใจให้กับแฟนเกมหลายท่านทั้งบน Game PC Online ไปจนถึงเครื่อง Console แล้วล่ะก็คงหนีไม่พ้นเกม Resident Evil ที่ในคราวนี้ได้กลับมาพร้อมภาคใหม่อย่าง Resident Evil Village ที่ยังคงความน่าค้นหาได้ไม่เปลี่ยนแปลงลงไปเลยแม้แต่นิดเดียว รวมถึงความน่ากลัวเองก็ยังมีความลึกกว่าเดิมมากที่จะเล่นกับจิตใจของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี

ในภาคนี้ผูเล่นจะได้รับบทเป็น อีธาน วินเธอร์ เช่นเดิมที่หนีห่างจากความวุ่นวายมาใช้ชีวิตอันแสนสงบสุขกับภรรยา มีอา วินเธอร์ แต่ความสุขเหล่านี้ก็เกิดขึ้นได้เพียงไม่นานจากการปรากฏตัวของ คริส เรดฟิล ที่ในคราวนี้มาในนามของศัตรูอีกทั้งได้ลักพาลูกสาวของอีธานไปการไล่ล่าจึงเกิดขึ้นจนไปสิ้นสุด ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยปริศนาที่เขาจะต้องหาทางแก้ไขมันให้ได้

Resident Evil Village

ระบบ Gameplay ของเกม “Resident Evil Village”

สิ่งที่จะมาเพิ่มความน่าสนใจให้กับ ข่าวเกมมือถือ ตัว Game PC Online เกมนี้ ได้ดีกว่าเดิมเห็นทีก็จะเป็นลักษณะของตัว Game Play ที่อำนวยการสร้างมาจากเจ้าของดั่งเดิม CAPCOM ที่ได้มีการยกระดับตัวเกมให้สูงขึ้นกว่าเดิม “MotoGP 21” สวมบทเป็นสิงห์สนามที่พร้อมท้าทายทุกความเร็ว

ในเกมนี้ได้มีการเพิ่มความหลอนให้สูงขึ้นกว่าเดิมมากจากสถานที่เดียวให้กลายเป็นหมู่บ้านที่ผู้เล่นสามารถที่จะเข้าออกได้อิสระ เพื่อฟาร์มหาของที่จำเป็นไม่ว่าจะเป็น อาวุธ , ยา , ไอเท็มต่างๆ และอีกมากมาย

ในภาคนี้เองได้มีการเพิ่มระบบการซื้อขายแลกเปลี่ยนกับพ่อค้ามืดได้พร้อมทั้งยังมีระบบกระเป๋าขึ้นมาให้ผู้เล่นจัดเตรียมอุปกรณ์ได้ตามใจชอบ การต่อสู้ในเกมยังคงสไตล์ FPS เอาไว้ให้ผู้เล่นได้เข้าถึงอารมณ์ของเกมได้แบบดีเยี่ยมในส่วนของการป้องกันผู้เล่นจะตั้งการ์ดได้เพื่อป้องกันการโจมตีของศัตรูและสวนกลับได้ทันที ส่งผลให้การเล่นมีความน่าตื่นเต้นกว่าที่เคยมีมา

Resident Evil Village

กราฟฟิกของตัวเกม 

Game PC Online เกมนี้ นับว่าเป็นเกมภาคต่อที่แสดงถึงจุดยืนของตนเองออกมาได้อย่างชัดเจนที่ลบตำติจากภาคก่อนๆ ในซีรีย์เดียวกันได้แบบเกินความคาดหวัง Resident Evil Village ยังได้พัฒนาให้กราฟฟิกมีความคมชัดมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นเข้าถึงอารมณ์ของเกมได้เต็มที่ยิ่งไปกว่านั้น คาเล็คเตอร์ของตัวละครต่างๆ ยังกลายเป็นที่น่าจดจำมาก ส่วนของ betclic88 เอฟเฟคเองก็มีการยกระดับให้เทียบเท่ากับภาพยนต์หนึ่งเรื่องได้เลย เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจโปรดอดใจรอกันเสียหน่อยตัวเกมมีแผนวางจำหน่ายในวันที่ 7 พถษภาคม 2021 ทั้งบนเครื่อง PC และ Console