“MotoGP 21” สวมบทเป็นสิงห์สนามที่พร้อมท้าทายทุกความเร็ว

“MotoGP 21” สวมบทเป็นสิงห์สนามที่พร้อมท้าทายทุกความเร็ว

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบในการท้าทายความเร็วบนสนามแข่งแล้วล่ะก็ขอแนะนำ Game PC Online ต่อไปนี้จะมาตบโจทย์ผู้เล่นสายความเร็วได้เกินคาดแน่นอนกับเกมที่มีชื่อว่า MotoGP 21 เป็นตัวเกมในรูปแบบของ Sports Racing ที่ผู้เล่นจะได้มาส่วมบทบาทเป็นเหล่านักแข่งมืออาชีพกว่า 120 ท่าน พร้อมทั้งยังมีระบบการเล่นที่อ้างอิงค์มาจากความจริงเป็นหลักให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งออกมาได้ตามความถนัดของตนเอง ไปจนถึงสนามแข่งขันที่หลากหลายในสภาพอากาศช่วยให้การแข่งขันมีอุปสรรค์ที่ช่วยเพิ่มความเร้าใจได้แบบเกินคาดที่จะทำให้ผู้เล่นไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน

เกม MotoGP 21

Gameplay และโหมดต่างๆของเกม “MotoGP 21”

สิ่งที่จะมาเพิ่มความน่าสนใจให้สูงขึ้นเกินคาดสำหรับ Game PC Online เกมนี้ก็คงจะเป็น ข่าวเกมมือถือ ระบบ Gameplay ที่ได้พัฒนามาจากทีมงาน Milestone ที่ลงสนามจริงไปเห็บรายละเอียดมาอัดไว้ในเกมอย่างล้นหลาม “World of Pet” ให้กำเนิดสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักไปพร้อมการใช้ชีวิตตามสไตล์อิสระ

เริ่มกันที่การปรับแต่งที่ใช้ Aerodynamics มาเป็นตัวช่วยในการเล่น โดยระบบนี้จะเป็นการนำระบบที่ใช้จริงในสนามแข่งมาใส่ไว้ในตัวเกมให้การปรับแต่งการขับรถมีความสำคัญมากยิ่งขึ้น เสริมด้วยฟังก์ชั่นอีเล็คทรอนิกส์ที่เพิ่มเข้ามาไม่ว่าจะเป็น Traction Control, Engine Brake, AntiWheelie, และ Power Mapping ให้สมรรถนะของรถมีความคงที่กว่าที่เคย

เกม MotoGP 21

อีกทั้งผู้เล่นจะได้ทำงานร่วมกับเหล่าวิศวกรที่จะมาแก้ไขในข้อผิดพลาดต่างๆ ได้ดีมาก ทางด้านของโหมดการแข่งขันจะมีให้เลือกทั้ง 2 แบบ ได้แก่ โหมด Solo Single Race, Champion Ship, Time Trial และ Managerial Career ส่วนในโหมด Online ได้แก่ Public Match, Private Match, Race Director และ eSport Season เป็นต้น 

กราฟฟิกที่แสดงให้เห็นถึงความสมจริง

Game PC Online เกมนี้ เป็นเกมที่จะตอบสนองได้ดีมากทั้งระบบการเล่นที่ให้นำเสนอออกมาในรูปแบบที่สมจริงเกินความคาดหมาย ซึ่งส่งผลให้ MotoGP 21กลับกลายเป็นเกมที่น่าจับตามอง แต่อีกองค์ประกอบที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ กราฟฟิก ufa6666 ที่แสดงให้เห็นถึงความสมจริงมีแสงเงาที่สวยงามเกินคาด ยิ่งไปกว่านั้นก็จะมีเอฟเฟคที่ให้อารมณ์เข้ากับบรรยากาศได้ถึงที่สุด ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากได้ความมันส์ระดับพรีเมี่ยนดั่งที่กล่าวมาทั้งหมดแล้วเตรียมดาวน์โหลดได้เลยทั้ง PC และ Console แล้วในร้านค้า Steam