“เกม Hot Slide” ซิ่งประลองความเร็วกันในทุกทางโค้งแบบตัวต่อตัว

“เกม Hot Slide” ซิ่งประลองความเร็วกันในทุกทางโค้งแบบตัวต่อตัว

ในช่วงนี้หลายท่านที่อาจไม่ค่อยมีเวลาที่จะได้เล่นเกมสักเท่าไหร่แต่ก็ขาดไปไม่ได้เลยขอแนะนำ Game Mobile ที่มีมาเป็นตัวช่วยชั้นเลิศที่จะพาผู้เล่นสนุกได้ไม่แพ้เกมอื่นๆ เลยอย่าง เกม Hot Slide เป็นเกมแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้แข่งรถกับผู้เล่นออนไลน์มากมายไปกับสถานที่สุดชิวล์ที่ชวนให้เพลิดเพลินได้ทุกเมื่อพร้อมทั้งยังสามารถพกพาไปเล่นที่ใดก็ได้นับว่าเป็นอีกเกมที่จะมาช่วยคลายความเหงาออกไปได้เกินคาดเลยทีเดียว 

เกม Hot Slide

ระบบ Gameplay ภายใน เกม Hot Slide

จุดเด่นที่จะมาเพิ่มความสนุกสนานให้กับตัว ข่าวเกมมือถือ Game Mobile เกมนี้ ได้ดีไม่ต่างจากส่วนอื่นๆ เลย เห็นทีจะเป็นวิธีการเล่นสุดมันส์ที่ผ่านการสร้างสรรค์มาแล้วจากทางด้านของค่าย Tapcheer อันดับแรกไปกันที่การควบคุมภายในเกม “Back 4 Blood” ล้างบางปรสติที่เปลี่ยนมนุษย์ให้เป็นซากศพเดินดินให้ย่อยยับ ผู้เล่นจะสามารถเล่นได้ด้วยมือข้างไหนก็ได้ที่ถนัดพร้อมใช้นิ้วโป้งเพียงนิ้วเดียวในการบังคับทิศทางการดริฟท์การเลี้ยวหลบสิ่งกีดขวางต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็น รถที่ขับไปมา อุปสรรค์จากธรรมชาติ ทางโค้งมหาภัย และอีกหลากหลายรูปแบบ ก็ใช้แค่นิ้วเดียวเท่านั้นในการบังคับ ต่อกันที่ด่านภายในเกมจะมีมากมายให้แข่งขันซึ่งผู้เล่นจะเลือกไม่ได้แต่จะเป็นระบบการสุ่มแทนเพิ่มความตื่นเต้นในการแข่งขันแบบ 1 Vs.1 ทางด้านของรถยนต์ในเกมผู้เล่นสามารถเก็บเงินจากการชนะในเมตซ์มาปลดล็อคได้ที่มีให้ใช้งานกว่า 30 คัน 

เกม Hot Slide

กราฟฟิกสุดสบายตา 

Game Mobile เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เล่นง่ายไม่ยุ่งยากแม้จะมีเวลาที่ไม่มากนักก็สามารถที่จะร่วมสนุกได้แบบเต็มที่ อีกส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของเกม Hot Slide ก็คือ กราฟฟิก ufabet777 ที่ใช้โทนสีสไตล์พาสต์เทลทำให้ตัวเกมมีความสบายตา องค์ประกอบโดยรวมของเกมจะมีลักษณะเป็นภาพการ์ตูน 3D ที่ทำให้บรรยากาศในเกมมีความผ่อนคลายมากเล่นได้ไม่เบื่อเลย ซึ่งตัวเกมก็ได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีกันแล้วทั้งใน IOS และ Android