“The Swordsmen X” ถล่มปฐพีค้นหาเจ้ายุทธภพเพียงหนึ่งเดียว

“The Swordsmen X” ถล่มปฐพีค้นหาเจ้ายุทธภพเพียงหนึ่งเดียว

ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่เริ่มมีอาการเซ็งจากเกมสไตล์เดิมๆ ที่ชวนให้เบื่อบนเครื่อง Game Mobile พร้อมทั้งต้องการความแตกต่างไปจากเกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วล่ะก็ให้ The Swordsmen X มาเป็นตัวช่วยในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้เอง เชื่อว่าบางท่านอาจเคยเห็นตัวเกมนี้ผ่านตากันมาบ้างแล้วบนเครื่อง PC ที่ในคราวนี้ได้กลับมาในแพลตฟอร์มที่พกพาง่ายกว่าเดิม ส่วนท่านใดที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในเกมนี้มาก่อนเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้มาส่วมบทบาทเป็นจอมยุทธผู้มีวิชาอันแกร่งกล้าพร้อมการต่อสู้ที่วัดกันด้วยระยะประชิดที่จะมาสร้างความแปลกใหม่ได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

เกม The Swordsmen X

วิธีการเล่นของตัวเกม “The Swordsmen X”

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าถึง ข่าวเกมมือถือ เกมนี้ได้มากกว่าเดิมก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ผ่านการคัดสรรค์มาอย่างดิบดีจากค่าย DreamGameStudio เมื่อเข้าสู่ตัวเกมแล้วผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาหรือเรียกง่ายๆ ว่าจอมยุทธให้ผู้เล่นได้เลือกปรับแต่งได้ตามความเหมาะสมของตนเอง “เกม Hot Slide” ซิ่งประลองความเร็วกันในทุกทางโค้งแบบตัวต่อตัว รวมไปถึงอาวุธก็ด้วยเช่นกัน ได้แก่ ดาบ , หอก , ง้าว และยังมีอีกมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันได้แบบเต็มที่

ในส่วนของวิธีเล่นดั่งที่ทราบกันอยู่แล้วตัวเกมนี้จะออกแบบให้เป็น Battle Royale ที่แตกต่างจากเกมทั่วไปมากเนื่องจากผู้เล่นจะต้องวัดกันด้วยฝือมืออย่างแท้จริงชวงชิงโอกาศที่จะต้องโจมตีด้วยการจับจังหวะต่างจากเกมอื่นๆ ตรงที่ไม่ใช่การดักสุ่มโจมตีจากระยะไกลแต่เปลี่ยนเป็นการเผชิญหน้ากันตรงๆ จึงเป็นความท้าทายในรูปแบบที่ควรลองสัมผัสดูสักครั้ง

เกม The Swordsmen X

กราฟฟิกที่สวยงามตามสไตล์ยุทธภพ

Game Mobile เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สร้างความแตกต่างจากเกมต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมทั้งยังมีระบบการเล่นที่ให้อารมณ์คล้ายหนังกำลังภายในก็ว่าได้ อีกสิ่งหนึ่งที่The Swordsmen Xทำได้ดีไม่แพ้กันเลยก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่พัฒนาให้มีความสมจริงอยู่พอสมควร อีกทั้ง ufa369 ยังมีเอฟเฟคที่ดุดันชวนให้เร้าใจได้อยู่เสมอ สำหรับท่านใดที่อยากเข้าไปร่วมประเดิมความมันส์ในเกมนี้แล้วล่ะก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนแล้วทั้งบนเครื่อง Android และ IOS