ทีมงาน League of Legends Wild rift กับการอัปเดตล่าสุด

ทีมงาน League of Legends Wild rift กับการอัปเดตล่าสุด

ทีมงาน League of Legends Wild rift เป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้เล่นเกมแนว MOBA โดยตัวเกมมีการอ้างอิงมาจากตัวเกมหลักบนเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างเกม League of Legends ซึ่งมีฐานแฟนเกมอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วเกมนี้เป็นเกมที่ในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมาพูดเล่นต่างให้การรอคอยที่จะเล่น แต่หลังจากที่ได้ลองเล่นแล้วตัวเกมนั้นยังไม่ได้มีความสมบูรณ์แบบมากนักเท่ากับเกม League of Legends บนคอมพิวเตอร์

ทีมงาน League of Legends Wild rift

การอัปเดตระบบจากปากของ ทีมงาน League of Legends Wild rift

เกม League of Legends Wild rift เป็น ข่าวเกมมือถือ เกมที่พึ่งมีอายุได้ไม่ถึง 1 ปีดังนั้นจึงเป็นเกมที่มีปัญหาอยู่บ้าง อย่างไรก็ตาม DayTrade Gaming ทีมไทยที่ผลงานดีที่สุดในการแข่งขัน PGIS ทางทีมงานนั้นพยายามที่จะอัปเดตเกมเพื่อลดปัญหาเหล่านั้นอยู่ตลอดเวลารวมถึงเพิ่มตัวละครและสกินของตัวละครใหม่ ๆ เข้ามาในเกมเพื่อให้ผู้เล่นนั้นสนุกไปกับเกมมากขึ้น โดยตอนนี้ทางตัวเกมมีปัญหาหลักอยู่ก็คือการจับคู่เพื่อเข้าเล่น

โดยปกติแล้วระยะเวลาที่ใช้ในการจับคู่จะอยู่ที่ประมาณ 1 นาทีแต่ว่าในช่วงระยะหลังตัวเกมนั้นใช้ระยะเวลายาวนานมากเพื่อที่จะจับคู่โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 2-3 นาทีเลยทีเดียว ถ้าเป็นแฟนคลับเกม League of Legends จะรู้เหมือนกันว่าทางทีมงานนั้นรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่นเสมอและในช่วงเดือนมีนาคมก็ได้มีประกาศออกมาเกี่ยวกับการปรับปรุงเพื่อที่จะพัฒนาระบบการจับคู่ให้มีความสมดุลมากขึ้น

ทีมงาน League of Legends Wild rift

เพราะนอกจากระยะเวลาที่ใช้ในการจับคู่นานแล้วบางครั้งยังนำเอาผู้เล่นที่มีระดับฝีมือต่างกันมาจับคู่รวมกันทำให้การเล่นเกมนั้นหมดสนุกไปด้วยและนี่ก็เป็นปัญหาหลักที่จะได้รับการแก้ไขนี้ช่วงเดือนมีนาคม อีกปัญหาหนึ่งของเกม League of Legends Wild rift ก็คือระบบเลือกตำแหน่งที่เป็นระบบที่สำคัญมากสำหรับการเล่นเกมแนว MOBA เพราะใช่ว่าทุกคนจะสามารถเล่นได้บางคนมีตำแหน่งที่ชอบเล่นเป็นประจำและบางครั้งการเข้าเล่นก็ไม่สามารถเล่นตำแหน่งที่เราถนัดได้ในทุกเกมดังนั้นระบบเลือกตำแหน่งก็จะถูกนำเข้ามาในอนาคต และนี่ก็เป็นปัญหาหลักของตัวเกม League of Legends Wild rift ที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้สำหรับใครที่อยากอ่านเกี่ยวกับข้อมูลการอัปเดตเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ที่ลิงก์ เว็บแทงบอลออนไลน์ นั่นเอง