สวมบทเป็นฉลามผู้หิวกระหายออกล่าเหยื่อ ไปกับเกม “Hungry Shark World”

สวมบทเป็นฉลามผู้หิวกระหายออกล่าเหยื่อ ไปกับเกม “Hungry Shark World”

ในช่วงนี้ที่ใครกำลังเบื่อๆ กับเกมที่ต้องเอาชนะด้วยวิธีมากมายบนเครื่องเกม Mobile ที่มีอยู่มากมายแล้วล่ะก็ลองเปลี่ยนหันมาลองเล่นเกมที่เล่นง่ายไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะในการเล่นมากมายพร้อมกับเพลิดเพลินไปกับความลึกลับภายใต้ทะเลลึกไปกับเกมที่มีชื่อว่า Hungry Shark World หลายคนคงอาจจะเคยเล่นภาคแรกอย่าง Hungry Shark กันมาบ้างหรือต้องเคยได้ยินหรือเคยเห็นกันมาแน่นอน ซึ่งตัวผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นฉลามจอมเขมือบที่กินทุกอย่างที่ขว้างหน้าพร้อมกับการผจญภัยไปในท้องทะเลหลากหลายรูปแบบที่ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ขั้วโลกเหนือ หรือในประเทศจีน ก็สามารถทำได้ในเกมนี้ จึงเป็นอีกเกมที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

Hungry Shark World

ระบบ Gameplay ภายในเกม “Hungry Shark World”

สิ่งที่ทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจบนเครื่องเกม Mobile ที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือระบบการเล่นที่ได้ถูกปรับปรุงให้ดีกว่าภาคแรกโดยค่าย Ubisoft Entertainment ที่ทำให้ตัวเกมมีความสมจริงมากขึ้น และยังมีความลื่นไหลกว่าเดิมอีกด้วย ซึ่งวิธีการเล่นก็ไม่ยากมากนักเพียงแค่บังคับฉลามให้ไปหาเหยื่อที่ไม่ว่าจะเป็น ปลา นก และมนุษย์ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถปลดล็อคพันธุ์ปลาฉลามอีกมากมายสายพันธุ์ เพื่อที่จะกินปลาแปลกหรือชนเรือดำน้ำให้ระเบิดได้ง่ายกว่าเดิม นอกจากนี้ยังติดอุปกรณ์เสริมให้กับเจ้าฉลามให้มีความพิศดารเพิ่มขึ้นได้อีกด้วยอย่างเช่น การติด Jet pack เพื่อบินไปกินนกหรือต่อสู้กับเฮลิคอปเตอร์ก็ทำได้ จึงเป็นเกมที่เล่นได้เพลินๆ ไม่มีอาการหัวร้อนอย่างแน่นอน

Hungry Shark World

จุดเด่นของตัวเกม

เกม Mobile อย่างเกมที่มีชื่อว่า Hungry Shark World มีจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งในเรื่องของงานภาพที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับคนได้ทุกเพศทุกวัย แต่ก็อาจจะมีบางส่วนในเกมที่ดูโหดร้ายไปบ้าง ซึ่งก็ทำให้ตัวเกมมีความน่าดึงดูดได้อยู่เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถออกไปผจญภัยได้ในทวีปต่างๆ เช่น ทวีปยุโรป และเอเชีย ที่ทำบรรยากาศของแต่ล่ะด่านให้แตกต่างกันไปทำให้ตัวเกมไม่ซ้ำซากและเล่นได้นานขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้ตัวเกมมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android แล้ว

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น แนะนำ “เกม Dragon mania Legends” เกมจำลองสถานการณ์ในโลกมังกรยอดฮิต ได้อีกที่ utun.net