แนะนำ “เกม PC” สไตล์ RPG ภาพสวยเล่นฟรี แก้เบื่อได้ดีเยี่ยม

แนะนำ “เกม PC” สไตล์ RPG ภาพสวยเล่นฟรี แก้เบื่อได้ดีเยี่ยม

สำหรับเกมPC แนว RPG นั้น ถือว่าเป็นรูปแบบเกมPC ยอดนิยมที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ง่ายๆ เพลินๆ แก้เบื่อแก้เหงาได้เป็นอย่างดี โดยที่บทความนี้ทางเราได้หยิบยก เกม PC สไตล์ RPG ที่ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดมาเล่นฟรี ๆ ได้ในทันที และที่สำคัญเกมPC เล่นฟรีที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ ยังถือว่าเป็นเกมสไตล์ RPG ที่มีภาพสวยเอฟเฟคตระกาลตาที่ผู้เล่นควรต้องโหลดมาลองเล่นสักครั้งอย่างแน่นอน

แนะนำ “เกม PC” สายฟรี ที่ภาพสวยมาก

เกม PC  ASTA

1. เกม ASTA Online เป็นเกมPC เล่นฟรีที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยเนื้อเรื่องที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่โลกแห่งความเชื่อ เมื่อผู้คนภายในโลกได้แบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง คือฝั่งผู้ที่เชื่อพระเจ้า และฝั่งที่ไม่เชื่อนั่นเอง ซึ่งผู้เล่นจะสามารเลือกตัวละคร เพื่อไปทำภารกิจต่าง ๆ ตามเควสหลักได้อย่างมากมาย อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบดันเจี้ยน หรือภารกิจเสริมอื่น ๆที่จะทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่ออย่างแน่นอน

และที่สำคัญเกมPC เกมนี้ยังมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ภาพกราฟฟิกอันสวยงามและเหล่าตัวละครก็มีความน่ารักไม่ดุดดันทำให้เป็นเกมเล่นฟรีที่เหมาะกับผู้เล่นทุกวัยนั่นเอง

Neverwinter

2. เกม Neverwinter เป็นอีกหนึ่งเกมเล่นฟรี สไตล์ RPG ที่มีภาพสวยงาม สมกับเป็นเกมPC อย่างแท้จริง โดยที่ตัวเกมได้หยิบยกเหล่าตัวละคร และภาพฉากต่าง ๆ มาจาก ซีรี่ส์เกมดันเจี้ยนแอนด์ดราก้อน นั่นเองซึ่งต้องยอมรับเลยว่าตัวเกมสามารถทำภาพออกมาได้สวยงาม และน่าเล่นเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ตัวเกมPC อย่าง Neverwinter ยังมีจุดเด่นที่นอกเหนือจากรูปแบบการเล่นสไตล์ RPG คือ ผู้เล่นสามารถสร้างเควสหรือภารกิจต่าง ๆ เองได้ เพื่อให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ เข้ามาลองเล่นเควสของตนได้ จึงถือว่าเป็นเกมPC เล่นฟรีที่เล่นสนุกไม่รู้เบื่ออย่างแน่นอน

Skara

3. เกม Skara – The Blade Remains เป็นเกมPC สไตล์ MMORPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เหล่าอัศวิน ผู้ปกป้องอณาจักรที่จำเป็นต้องดูแลอณาจักรให้พ้นภัยจากเหล่ามอนเตอร์ร้าย โดยที่ผู้เล่นสามารถทำการต่อสู้ในระยะประชิด เพื่อจัดการเหล่าร้าย และยังสามารถปรับแต่งชุดเกราะต่าง ๆ ของเหล่าตัวละครได้อย่างอิสระ

อีกทั้งตัวเกมPC ยังมีระบบตัวเกมที่ทำให้ภาพกราฟฟิก รวมถึงเอฟเฟคต่าง ๆออกมาดูสมูทและลื่นไหลสวยงามเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นเกมPC เล่นฟรีที่มีคุณภาพไม่ควรพลาดเลยจริงๆ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมPC อื่นๆได้อีกที่ utun.net