ห้ามพลาด มัดรวม 3 พื้นที่บน Map Vikendi ในเกมพับจีโมบาย ของดี ของเยอะ

ห้ามพลาด มัดรวม 3 พื้นที่บน Map Vikendi ในเกมพับจีโมบาย ของดี ของเยอะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนหลังจากที่ได้รับชมการแนะนำการฟาร์มของดีๆจากหลายๆแผนที่ไปแล้ว วันนี้เราจะมาพบกันในบทความของแผนที่สุดท้ายในเกมพับจี mobile นั่นก็คือ  Map Vikendi  อีกหนึ่งแผนที่ยอดฮิตในซีซั่นนี้ที่ทุกคนรอคอย และสิ่งที่เราจะไปเจาะลึกกันในแผนที่นี้ก็คือ การเลืกฟาร์มของดีๆ ภายในแมพนั่นเองค่ะ โดยนักเขียนได้คัดเลือก 3 สถานที่ที่มีของดีและมีของเยอะที่สุดในแผนที่มาให้เพื่อนๆได้ไปลองทดสอบความเยอะความดีของ Item ไปพร้อมๆกันในวันนี้ ถ้าหากใครทนไม่ไหวแล้วคันไม้คันมือก็สามารถเปิดเกมพับจีโมบายและลองไปกระโดดในแผนที่ตามนี้ได้เลยนะคะ

แนะนำพื้นที่ฟาร์มของใน Map Vikendi

ฟาร์มของใน Map Vikendi

Cosmodrome

มาเริ่มกันในพื้นที่แรกของ Map Vikendi พี่นักเขียนจะได้นำมาเสนอให้กับทุกๆคนที่จะลองเล่นกันเลยวันนี้ได้เรามีการภายในพื้นที่นี้เป็นคืนที่ดีที่สุดในแผนที่เลยก็ว่าได้ นอกจากความใหญ่ของต่างๆก็อยู่ในพื้นที่นี้อย่างมากมาย และมี Item ดีๆหายากซ่อนอยู่ภายในพื้นที่นี้ด้วย ถ้าหากใครที่ชื่นชอบเล่น  Map Vikendi  ลืมไปทดสอบหาของได้ที่พื้นที่นี้นะคะ

ฟาร์มของใน Map Vikendi

Dobro Mesto

พื้นที่ริมทะเล อีกหนึ่งสถานที่ที่มีของเยอะมากที่สุดบน  Map Vikendi  เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักโดดร่มกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะทุกคนต่างลงที่พื้นที่นี้เพราะว่ามีของเยอะและสามารถหาของได้ง่ายๆ อีกทั้งยังสามารถหายานพาหนะได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องไปหาที่ไหนกันเลยค่ะ

ฟาร์มของใน Volnova Map Vikendi

Volnova 

นอกจากพื้นที่นี้จะเป็นพื้นที่ที่มีของแล้วก็ทั้งจากเป็นพื้นที่ยอดฮิตที่หลายคนมักจะเอาชีวิตมาทิ้งไว้ ด้วยความที่มีเมืองเป็นหมู่บ้านซึ่งทำให้มีผู้คนต่างจากมาโดดร่มที่นี่กันอย่างมากมายเพื่อที่จะแย่งชิง Item ที่ดี  โดยมีลักษณะเมืองเป็นหมู่บ้าน สามารถเลือกฟาร์มของได้ทั้งวัน จะฟังอีกกี่ครั้งก็ไม่เบื่อรับรองว่าฟาร์มได้ครบทั้งทีมแน่นอนค่ะ

ถ้าหากเพื่อนคนไหนที่ได้ลองเล่น  Map Vikendi  ทั้งที ก็อย่าลืมหาสถานที่ยอดฮิตที่นักเขียนได้นำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้อ่านกันเลยวันนี้ถ้าหากเพื่อนๆกระโดดไปในสถานที่ที่แนะนำมารับรองว่ามีของดี ของเยอะ ทันสู้กับทีมอื่นอย่างแน่นอนค่ะ

อย่าลืมติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวเกมมือถือ หรือ พาบุกตะลุยสำรวจคุกใต้ดินไปในเกม Soul Knight สุดยอดเกมบู๊แอ็คชั่นเล่นฆ่าเวลา ได้อีกที่ utun.net

หลังจากที่ได้ฟาร์มหาของในเกมกันไปแล้วนั้น หลายๆคนอาจจะเหนื่อยล้า เพราะมันต้องใช้พลังงานเป็นอย่างสูงเลยจริง ดังนั้นเรามาเล่นเกม Gclub1688 เพื่อผ่อนคลายสมองกันต่อเลยดีกว่า