เทคนิค(ไม่)ลับแบบง่ายๆกับการเล่น เกมพับจี โมบาย อย่างไรให้ RP ขึ้นอย่างเร็ว

เทคนิค(ไม่)ลับแบบง่ายๆกับการเล่น เกมพับจี โมบาย อย่างไรให้ RP ขึ้นอย่างเร็ว

นับว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่สังคมเกมและชาวบอร์ดเกมกลับมานิยมและเรื่องชื่อลือชากันมากที่สุดอย่างยิ่งในปี 2020  ซึ่งทำให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์และนักพัฒนาเกมได้ผลิตคิดค้นเกมต่างๆนานาขึ้นมาอย่างมากมายให้กับแฟนคลับและผู้เล่นได้ดาวโหลดมาเล่นกันอย่างสนุกสนาน แม้กระทั่งในหมวดหมู่ของเกมแนว RPG  ก็จะเป็นเกมใหม่ไม่ได้เลยที่กำลังโด่งดังในตอนนี้นอกจาก เกมพับจี โมบาย จะดีกว่าไหมถ้าเรารู้จักการเล่นเกมพับจีโมบายให้แบบลึกซึ้ง และยังสามารถเก็บไอเทมพร้อมกับ RP ได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบการเล่นเกมพับจีโมบายนักเขียนขอบอกไว้เลยว่าต้องครบตามบทความนี้เลยนะคะเพราะวันนี้เราจะสอนเทคนิคที่จะเก็บ RP แบบรวดเร็วให้กับเพื่อนๆเลยบทความนี้ค่ะ

เกมพับจี โมบาย

แนะนำเทคนิคการเล่น เกมพับจี โมบาย

เร่งทำเควสในแต่ละสัปดาห์

เควสถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ถ้าหากคุณต้องการจะเก็บ rp ภายในเกม เพราะส่วนใหญ่ rp ที่จะเพิ่มขึ้นและโชว์ในส่วนของต้นเริ่มเกมเวลาขึ้นเครื่องบินนั้น มักจะมาจากเควสในแต่ละอาทิตย์ที่ทางเกมได้อัพโหลดให้กับเพื่อนๆทุกคนได้ไปพิชิตเควสกันในแต่ละครั้ง โดยเริ่มต้นเกมมานั้นคุณควรที่จะเริ่มทำเควสให้เร็วที่สุดเลือกที่จะเพิ่ม rp ได้อย่างรวดเร็ว ยกตัวอย่างเช่น เก็บหมวก Level 3 จำนวน 10 ครั้ง จะได้ rp 50  คุณก็ต้องเล่นและตามหาหมวก Level 3 และใส่ทั้งหมด 10 เกม เพื่อให้สามารถพิชิตเควสนี้ได้อย่างสำเร็จ

เกมพับจี โมบาย

เรียนรู้ที่จะอยู่รอดเพื่อทำเควสให้ครบ

ข้อนี้ถือเป็นข้อสำคัญเป็นอย่างมากเพราะเควสแต่ในละอาทิตย์จะไม่ได้มีเพียงการเก็บไอเทมภายในแต่ละเกมเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการอยู่รอด การรักษา การฆ่าศัตรู การเล่นร่วมกับเพื่อนร่วมทีม ต่างก็เป็นคะแนนที่จะเพิ่มไปในเควสเพื่อให้คุณมี RP ที่สูงขึ้นได้อย่างรวดเร็ว นักเขียนขอแนะนำให้คุณอยู่รอดให้ได้นานที่สุด ระยะห่างจุดมุ่งหมายของเฟซในแต่ละอาทิตย์ให้ดี พร้อมกับเริ่มทำในทุกๆเกม

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกๆคนหลังจากที่ได้ฟังการสอนเทคนิคเคล็ดลับง่ายๆที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นสามารถเล่นเกมพับจีโมบาย เพื่อให้ได้ rp อย่างง่ายและรวดเร็วที่สุด ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนมีเทคนิคหรือเคล็ดลับที่แตกต่างกันออกไป สามารถลองมาแนะนำให้กับเพื่อนท่านอื่น ได้ทราบและลองนำไปใช้กันดูได้นะคะ

อย่าลืมติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวเกมมือถือ หรือ Clash of Clans สุดยอดเกมส์สร้างหมู่บ้านยกระดับไปกับการทำยุทธศาสตร์ ได้อีกที่ utun.net

และอีกหนึ่งเกมมือถือที่ทุกคนต้องพลาดไม่ได้เลยอย่าง UFA9889 เกมออนไลน์ที่นอกจากจะสร้างได้ความบันเทิงให้เราได้แล้วนั้น มันยังมาเปลี่ยนชีวิตทุกคนให้ดีขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว