รีวิว เกม Soul Knight แบบสนุกๆจัดเต็ม รีวิวในแต่ละด้าน งานนี้ไม่มีกั๊ก

รีวิว เกม Soul Knight แบบสนุกๆจัดเต็ม รีวิวในแต่ละด้าน งานนี้ไม่มีกั๊ก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวบอร์ดเกมทุกๆคน ในการกลับมาครั้งนี้สืบเนื่องจากการแนะนำเกมแนวสำรวจคุกใต้ดินบู๊แอคชั่นแบบฆ่าเวลา Soul Knight  ที่นักเขียนได้เคยนำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆที่ชื่นชอบและสนใจในเกมแนวบู๊แอคชั่นในช่วงที่ผ่านมา สำหรับวันนี้เราได้เล่นแบบจริงจังประเภทที่ว่า Pro Player เลยก็ว่าได้  โดยจะได้มารีวิว เกม Soul Knight แบบจัดหนักจัดเต็มให้กับเพื่อนที่กำลังลังเลว่าจะดาวน์โหลดเกมนี้มาลองเล่นดีไหม เพราะบางคนอาจพบกับกระแสลบของเกมนี้ จิ้มออกมาบอกว่าอาจจะเปลืองพื้นที่การดาวน์โหลดและเหมือนเกม Minecraft  มาค่ะวันนี้นักเขียนจะมารีวิวให้เพื่อนๆชมในแต่ละด้านเลย ถ้าใครกำลังสงสัยอย่าเพิ่งเปลี่ยนเว็บหนีไปไหนอ่านให้จบก่อนนะคะ

เกม Soul Knight

ด้านรูปแบบการแสดงผลของเกม (กราฟฟิก,รูปภาพ)

ในส่วนของด้านการแสดงผลของเกมกราฟฟิกรูปภาพหลังจากที่ได้ลองแว่นพบว่าภายในเกมก็มีรูปภาพที่ตรงปกกับการโฆษณาและการแนะนำในเบื้องต้นเลยนะคะ แต่ถ้าหากเพื่อนๆเข้าไปในหมู่ของเขาวงกต ก็จะมีความมืดและมีรูปแบบที่มีลักษณะคล้ายกับของจริง ในเรื่องของแสงสีสันภายในเกม อันนี้ก็ให้คะแนนไปเต็มๆเลยนะคะ เพราะเกมนี้ก็มีสีสันไม่แพ้ไปกว่าเกมอื่นๆ อีกทั้งเวลาเล่นเกมนี้ก็ยังชั่วถ้าคิดถึงซุปเปอร์ฮีโร่ในยุค 90 อีกด้วย

เกม Soul Knight

ด้านการดำเนินเนื้อเรื่องของ เกม Soul Knight

ในส่วนของการดำเนินเนื้อเรื่องของเกมก็จะมีการดำเนินเนื้อเรื่องไปแบบเรื่อยๆช้าๆเป็นทีละเลเวลและให้เพื่อนๆได้พิชิตไปพร้อมกับเก็บไอเทมที่สำคัญเพื่อเป็นกุญแจไขโค้ดลับในเกม โดยรวมถือว่าโอเคในการดำเนินเนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ และที่สำคัญคืนนี้ก็มีการควบคุมและการเล่นเกมที่ค่อนข้างง่ายเหมาะสำหรับเพื่อนที่กำลังจะหัดเล่นเป็นอย่างไรมาก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนงานนี้มีวิวกันให้ดูกันเต็มในแต่ละด้าน บอกเลยว่าไม่มีกั๊กกันอย่างแน่นอนไม่มีการอวยและได้ค่าโฆษณาอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจเกม Soul Knight หลังจากที่ได้อ่านการรีวิวเกม Soul Knight  แบบจริงๆจังๆไปแล้ว ก็อย่ามัวลังเลใจเลยค่ะต้องดาวน์โหลดมาเล่นเองเลยนะคะ

อย่าลืมติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวเกมมือถือ หรือ รีวิวเกม Gardenscapes ฉบับจัดเต็ม เกมในฝันของคนชอบปริศนาอย่างไม่จกตา ได้อีกที่ utun.net

หรือถ้าหากใครที่ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรต่อดี เราขอแนะนำ สล็อตเกมไหนดีโบนัสแตกบ่อย เกมที่จะมาเปลี่ยนชีวิตทุกคนไปอย่างสิ้นเชิง