มัดรวม 4 สถานที่ยอดฮิตจาก 4 แผนที่ใน เกมพับจีโมบาย ที่เหล่านักโดดร่มชอบ

มัดรวม 4 สถานที่ยอดฮิตจาก 4 แผนที่ใน เกมพับจีโมบาย ที่เหล่านักโดดร่มชอบ

เรื่องความโหด ความเกรียนไว้ใจบอร์ดเกมนี้ได้เลยค่ะ 5555 เอาล่ะค่ะ สำหรับวันนี้เราก็ได้มี Mission ท้าทายมาให้เพื่อนชาวบอร์ดเรียนที่ชื่นชอบเล่น เกมพับจีโมบาย ได้ไปลองทำภารกิจ ที่นักเขียนจะนำมาท้าทายชาวเกมเมอร์กันในวันนี้ กับการมัดรวม 4 สถานที่ยอดฮิต จาก 4 แผนที่ มาฝากเพื่อนๆทุกคนที่ชื่นชอบในการเล่นเกมพับจีโมบาย ได้ลองไปกระโดดใน 4 พื้นที่เหล่านี้ ซึ่งเขาว่ากันว่าพื้นที่เหล่านี้เป็นพื้นที่ต้องห้ามและพื้นที่อันตรายที่จัดว่าโหดที่สุดในเกมโดดไปถ้าไม่ระวังตัวตายอย่างแน่นอนค่ะ เดี๋ยวเรามาดูกันว่า 4 สถานที่ที่ว่ามานี้จะเป็นที่ไหนบ้างไปรับชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

เกมพับจีโมบาย

แนะนำพื้นที่สุดโหดใน เกมพับจีโมบาย

Villa

มาเริ่มกันที่เมืองน้ำแข็งสุดปัง สถานที่ยอดฮิตจากแผนที่ Vikendi ที่ว่ากันว่าใครลงที่นี่แล้วมัวแต่เก็บปืนไม่ทันระวังตัวตายกันอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นวิลล่าบ้านหลังเล็กๆ จึงทำให้ของมีจำนวนจำกัดและต่างทำให้นักกระโดดร่มที่จะเลือกมากระโดดที่ดีเพื่อที่จะพิสูจน์ความโหด บู๊แอ๊คชั่นกันอย่างระห่ำ

El Pozo

เมืองสวยสไตล์เมืองนอก สถานที่ยอดฮิตจากแผนที่ Mirama นอกจากจะเป็นเมืองที่ใกล้และป้ายเครื่องบินแล้ว เมืองนี้ก็ยังเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ และสามารถเลือกฟาร์มของได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายฟาร์มและสายบู๊ ก็มักที่จะชอบมาลงที่เมืองนี้

เกมพับจีโมบาย

Bootcamp

บู๊สุดขีด จี๊ดทั้งแมพ สถานที่ยอดฮิตจากแผนที่ Sanhok ไม่ได้เป็นเพียงแต่สถานที่มีโหดที่สุดในแผนที่นี้เท่านั้นผู้เล่นพับจีโมบายหลายคนยังยกให้เป็นสถานที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดในบรรดา 4 แผนที่ ที่กล่าวมาทั้งหมด ด้วยความที่เป็นแคมป์ใหญ่ก็มีของเยอะแยะและมีของดีมากมายจึงทำให้เรารักกันมากที่จะไปแย่งชิงของดีๆกันที่นี่

Pochinki

อุ่นเครื่อง ก่อนเข้าสนามใหญ่ สถานที่ยอดฮิตจากแผนที่ Erangel ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีบ้านเยอะที่สุดในแผนที่นี้ บรรดานักกระโดดร่มจึงยกให้สถานที่นี้เป็นพื้นที่ที่โหดที่สุดในของที่นี้ เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่อยู่กลางแผนที่ซึ่งทำให้หลายคนมักที่จะลงไปหาของ และไล่ล่า Kill กันในที่นี้ จนถึงขั้นมีชื่อเรียกประจำสถานที่เลยว่าฟ้าเรียง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกๆคนหลังจากที่ได้ชม 4 สถานที่ยอดฮิตจาก 4 แผนที่ภายในเกมพับจีโมบาย สถานที่ที่พูดถึงหรอกนี้ก็เป็นสถานที่ที่โหดที่สุดในบรรดาแผนที่ที่กล่าวมา ถ้าหากเพื่อนอยากไปพิสูจน์ความโหดและความท้าทายความสามารถลองไปกระโดดเพื่อชิงแชมป์กันในเกมได้นะคะ

อย่าลืมติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวเกมมือถือ หรือ เกม Extreme Golf เกมตีกอล์ฟในรูปแบบใหม่ สุดหรรษา ขวัญใจบอร์ดเกมกีฬา ได้อีกที่ utun.net

อีกหนึ่งในเกมที่เราจะไม่แนะนำให้เพื่อนๆไปลองเล่นกันไม่ได้เลย นั่นก็คือ ufa6666 ทางเข้า เกมที่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ต้องหาเวลาแบบว่างๆเล่นให้ได้สักครั้ง