พื้นที่สำหรับการฟาร์มของใน “เกมพับจี” โมบาย ของดีของเยอะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

พื้นที่สำหรับการฟาร์มของใน “เกมพับจี” โมบาย ของดีของเยอะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

เคยเป็นไหมคะ ลองลงไปในเล่น เกมพับจี mobile แต่ก็หาสถานที่ฟาร์มของดีๆไม่ได้สักที ไม่ว่าจะไปทีม 2 หรือทีม 4 คน จะลงที่ไหนของก็ไม่เพียงพอต่อทีม ในบางครั้งกระโดดลงไปไม่เพียงแต่เจอของไม่พอเท่านั้นแต่ยังเจอของไม่ดีอีกด้วยเข้าบ้านไป 3-5 หลังก็อาจจะเจอแค่ปืนลูกซองแค่ 2 กระบอก บอกเลยว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณได้เจอกับการแนะนำพื้นที่สำหรับการ ฟาร์มของ ภายในเกมพับจีโมบาย ที่นักเขียนได้ไปคัดไฮไลท์จากพื้นที่ดีๆ ภายใน Map Sanhok มารวบรวมไว้ให้กับเพื่อนๆที่ได้ติดตามอ่านเทคนิคการแนะนำการเล่นเกม หรือทริคต่างๆจากเกมพับจีโมบาย ได้ลองเอาไปทดลองใช้กันดู ถ้าหากเพื่อนๆพร้อมแล้วไปรับชมสถานที่ความดีๆกันได้เลยค่ะ

เกมพับจี

แนะนำพื้นที่ในการฟาร์มของใน “เกมพับจี”

Paradise Resort

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตในแบบเลยก็ว่าได้นะคะเพราะสถานที่นี้เป็นสถานที่ที่ผู้คนมักจะนิยมกันมากที่สุดในเรื่องของการฟาร์มของ ก็สามารถทำได้อย่างเยอะแยะมากมาย ทั้งนี้ไม่เพียงแต่ของเยอะเท่านั้น แต่ยังมีไอเทมดีๆอีกมากมายเช่น สไนเปอร์ m24  ปืนไรเฟิลอัตโนมัติ  m416 สถานที่นี้จึงถือว่าเป็นสถานที่ฟาร์มของดีๆใน Map Sanhok อันดับต้นๆของนักโดดร่ม

Kampong

อีกหนึ่งสถานที่ในแผนที่ประเทศไทย ที่รอให้คุณไปพิสูจน์การฟาร์มของกันแบบจัดหนักจัดเต็ม เพราะสถานที่นี้มีของดีๆและไอเทมมากมายรอให้เหล่านักโดดร่มไปแย่งชิงกันในพื้นที่นี้ ไม่ว่าจะเป็น ปืนไรเฟิลอัตโนมัติ QBZ ปืนสไนเปอร์ Kar 98  ถ้าหากคุณอยากได้ของเยอะๆ ของดีๆแบบนี้ลงที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เกมพับจี

Khao

จัดว่าเป็นพื้นที่ของเยอะที่สุดเลยที่นักเขียนชอบโดดลงไปที่สุดเลยก็ว่าได้นะคะ โดยส่วนตัวนักเรียนประทับใจพื้นที่นี้มาก ไม่เพียงแต่ปืนหาง่ายเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์ของแต่งครบครัน ถ้าหากคุณลงเป็นตัวต้นๆ ก็อาจจะมีของดีสู้คนทั้งหมดไปได้เลยค่ะ และรับรองว่าลง 4 คนก็พออย่างแน่นอน เพราะที่นี่ของเยอะและของดีมากๆเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆทุกคนหลังจากที่ได้ดูพื้นที่สำหรับการฟาร์มของ แบบของดีของในเกมพับจีโมบายกันไปแล้ว ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนอยากลงพื้นที่ที่มีของพอใช้และของดี ก็สามารถลองนำพื้นที่เหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ

อย่าลืมติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวเกมมือถือ หรือ รีวิวเกม Gardenscapes ฉบับจัดเต็ม เกมในฝันของคนชอบปริศนาอย่างไม่จกตา ได้อีกที่ utun.net

หลังจากที่มันส์แบบสุดเหวี่ยงในเกมพับจีกันไปแล้วนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำเกมอีกเกมหนึ่งที่มีความสนุกไม่แพ้กันเลยอย่าง ufa369 เกมที่จะมาเปลี่ยนชีวิตเราให้ดีขึ้นกว่าเดิม