แนะนำเกมตกแต่งบ้านที่ยิ่งเล่น ยิ่งเพลิดเพลินใจไปกับ “The Tenants”

แนะนำเกมตกแต่งบ้านที่ยิ่งเล่น ยิ่งเพลิดเพลินใจไปกับ “The Tenants”

บนโลกของเรามีทั้งเกมออนไลน์และเกมออฟไลน์ซึ่งก็ให้ความสนุกของเกมแตกต่างกันไปในเกมออนไลน์นั้นเราสามารถเล่นกับเพื่อนได้และสนุกไปกับเพื่อน ๆ แต่สำหรับบางคนแล้วเกมออฟไลน์ถือว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ทำให้เราได้มีเวลาส่วนตัวและจิตใจจดใจจ่ออยู่กับเกมมากขึ้น เนื่องจากไม่ต้องมีใครมารบกวนเวลาเล่นเกมนั่นเอง ในเกมออฟไลน์นั้นก็แบ่งได้เป็นอีกหลายแนวเช่นเดียวกัน โดยจะมาแนะนำเกม 1 เกมที่เป็นเกมออฟไลน์แถมยังเป็นเกมที่ทำให้เรารู้สึกเพลิดเพลินจนลืมเวลาไปเลยทีเดียวและนั่นก็คือเกม The Tenants

The Tenants

The Tenants เกมออฟไลน์อีกเกมหนึ่งที่ทำให้เราได้มีเวลาส่วนตัวและจิตใจจดใจจ่ออยู่กับเกมมากขึ้น

The Tenants เป็น ข่าวเกมมือถือ เกมออฟไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้คนเดียวโดยเกมนี้นั้นเป็นเกมแนวตกแต่งห้องที่เล่นง่ายมากผู้เล่นจะได้รับภารกิจก็คือการไปตกแต่งห้องให้กับผู้เช่าห้องเพียงเท่านั้นเอง โดย DayTrade Gaming ทีมไทยที่ผลงานดีที่สุดในการแข่งขัน PGIS ภารกิจภายในเกมก็จะมีความยากง่ายปะปนกันไปและผู้เล่นจะต้องทำการเก็บประสบการณ์เพื่อที่จะปลดล็อคเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการตกแต่งห้องเพิ่มด้วย และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ผู้เล่นนั้นไม่รู้สึกเบื่อกับการเล่นเกม

The Tenants

ซึ่งความสนุกของมันก็คือผู้ที่เล่นเกมจะต้องตกแต่งห้องให้ตรงตามใจของลูกค้ามากที่สุดโดยลูกค้านั้นจะระบุว่าต้องการอะไรเพื่อให้เราตกแต่งห้องให้ตรงตามความต้องการหลังจากนั้นลูกค้าจะทำการรีวิวเพื่อที่จะให้รายได้กับเราเป็นการตอบแทนนั่นเอง ยิ่งทำตามความต้องการของลูกค้าได้และใช้ระยะเวลาที่สั้นลูกค้า sumoslot ก็จะให้คะแนนรีวิวที่ดีมากนั่นเองซึ่งผลของคะแนนรีวิวนั้นจะมีผลกับรายได้ที่ผู้เล่นจะได้หลังจากการตกแต่งห้องนั่นเอง อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นความท้าทายของผู้เล่นก็คือการควบคุมรายได้และรายจ่ายภายในเกมเพราะว่าอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการตกแต่งห้องนั้นต่างเป็นรายได้ของผู้เล่นเอง ถ้าหากว่าควบคุมรายรับและรายจ่ายได้ไม่ดีแล้วละก็ก็จะไม่สามารถตกแต่งห้องได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้นั่นเอง The Tenants ยังอยู่ในช่วงทดลองเล่นและสามารถเล่นฟรีได้ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลองเล่นเกมแนวชิล ๆ ไม่ต้องซีเรียสมากนักก็สามารถดาวน์โหลดเกม The Tenants ที่เว็บไซต์ Steam ได้เลยครับ