“เกม Serious Sam 4″ เกม PC ออนไลน์สุดมันส์ที่ทุกคนรอคอย

“เกม Serious Sam 4″ เกม PC ออนไลน์สุดมันส์ที่ทุกคนรอคอย

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมมาใหม่ในช่วงเดือนสิงหาคมไว้มาเล่นแก้เบื่อ บนเครื่องเกม PC ออนไลน์ซักเกมแล้วล่ะก็คงพลาดไปไม่ได้เลย ของเกมภาคต่ออย่าง เกม Serious Sam4 ที่เหล่าเกมเมอร์ต้องคุ้นเคยเป็นอย่างดี สำหรับเรื่องราวการปกป้องโลกด้วยตัวคนเดียว พร้อมกับยังต้องรับมือกับฝูงเอเลี่ยนที่มีทั้งความน่าเกลียดน่ากลัวที่เขาจะต้องกำจัดพวกมันให้สิ้นซาก นับว่าเป็นอีกเกมที่กำลังเป็นที่จับตามองของเหล่าเกมเมอร์สายบู๊จำนวนมาก ของการกลับมาในภาคนี้ว่าจะมีสิ่งใดที่เพิ่มเติมเข้ามาบ้าง ซึ่งภาคนี้รับรองว่าจัดเต็มเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ระบบการเล่นภายใน เกม Serious Sam4

เกม Serious Sam4

สิ่งที่ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้ใครต่อใครที่เล่นเกม PC ออนไลน์ จับตามองการมาของเกมภาคนี้แล้วล่ะก็จะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะตัวเกมในภาคนี้ได้ค่ายผู้พัฒนาอย่าง Devolver Digital ซึ่งเป็นทีมงานจากภาคก่อนมาช่วยเสริมความมันส์ให้กับเกมนี้อีกด้วย โดยระบบการเล่นไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะ หรือความแม่นยำมากนัก เป็นเกมที่จะให้ผู้เล่นเดินหน้ายิงฝูงเอเลี่ยนที่เดินหน้าเข้ามา เพื่อเคลียร์ภารกิจออกไปในแต่ล่ะด้านและจะได้ค่าตอบแทนเป็นเงิน เพื่อที่จำนำมาอัพเกรดหรือซื้ออาวุธเพิ่มเติมก็ได้ นอกจากการเดินหน้ายิงอย่างเดียวแล้ว ทางผู้พัฒนาให้มีเนื้อเรื่องเพิ่มเข้ามาเพื่อความน่าสนใจอีกด้วย

เกม Serious Sam4

กราฟฟิกส์ที่ไม่หนักเครื่องมากนัก

เกม PC ออนไลน์ อย่างเกมSerious Sam4 เป็นเกมแนว Action Shooting เดินหน้ายิงที่ไม่ได้มีจุดเด่นเพียงแค่รูปแบบการเล่นแต่เพียงเท่านั้น ส่วนทางด้านของกราฟฟิกส์ก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน ด้วยความลื่นไหลของตัวละครที่ดูเป็นธรรมชาติและรวดเร็ว เพื่อการหลบหลีกศัตรูและเอฟเฟคในการต่อสู้ก็มีความดิบเถื่อนเป็นอย่างมาก ซึ่งรับประกันได้ว่าต้องถูกใจเหล่าเกมเมอร์สายฮาดร์คอได้เป็นอย่างดี ผู้ที่สนใจตัวเกมมีวางจำหน่ายแล้วใน สตรีม และเล่นได้เฉพาะบนเครื่อง PC เท่านั้น

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆที่น่าสนใจ เช่น รีวิว “เกม Left Alive” สงครามของ “เกมยิงปืน” เพื่อพิชิตหุ่นยนต์ ได้อีกที่ utun.net