บันดาลสตูดิโอสุดเจ๋งในสไตล์ไม่ซ้ำใครไปกับเกมที่มีชื่อว่า TV Empire Tycoon

บันดาลสตูดิโอสุดเจ๋งในสไตล์ไม่ซ้ำใครไปกับเกมที่มีชื่อว่า TV Empire Tycoon

ชาวเกมเมอร์ที่ชอบในการสร้างสรรค์กิจการเป็นของตนเองบนเครื่อง Game Mobile ที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้ฝือมือใดๆ ในการเล่นเพียงแค่ใช้หลักการบริหารง่ายๆ ไปกับเกมที่มีชื่อว่า TV Empire Tycoon เป็นเกมแนว Simulator หรือการจำลองเหตุการณ์ให้ผู้เล่นได้มาเป็นผู้ครอบครองสตูดิโอผลิตรายการทีวีให้กับผู้ชมทั่วโลกได้รับชมรายการคุณภาพมากมาย อีกทั้งยังสามารถที่จะเลือกผลิตรายการได้ตามสไตล์ของผู้เล่นเอง แต่ในการเป็นเจ้าของกิจการก็ไม่ง่ายอย่างที่คิดเสมอไป ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องจ้างพนักงานและดูแลพวกเขาให้มีความสุขเพื่อรายการที่ออกมามีคุณภาพ

TV Empire Tycoon

ระบบ Gameplay 

วัตถุประสงค์หลักที่เป็นดั่งเชื้อเพลิงของ Game Mobile เกมนี้ ให้ขับเคลื่อนต่อไปได้ก็คงจะเป็นระบบ Gameplay จากทางทีมงาน Codigames ที่ขึ้นชื่อในเกมแนวนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วมาสริมความสนุกให้กับเกมนี้ ทางด้านของรูปแบบการเล่นก็ไม่มีอะไรที่ซับซ้อนผู้เล่นจะต้องทำหน้าที่ขยายฐานคนดูหรือผู้ติดตามให้มาขึ้น

ด้วยการสร้างจานดาวเทียมที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิมเพื่อแผร่กระจายสัญญาณ ผลิตรายการคุณภาพออกมาที่มีทั้ง ข่าว เกมโชว์ รายการอาหาร และอีกมากมายให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงเบื้องหลังวิธีการสร้างรายการหนึ่งรายการให้ได้รับความนิยมนั้นไม่ง่ายเลย อีกทั้งผู้เล่นยังมีพนักงนที่ต้องดูแลด้วยการสร้างโรงอาหารหรืออัพเกรดอุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายทำให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลาที่เชื่อได้เลยว่าจะทำให้เพลิดเพลินจนวางไม่ลงเลยทีเดียว

TV Empire Tycoon

ระบบ Graphics ของเกม TV Empire Tycoon

ระบบ Graphics  Game Mobile จากทางด้านของเกมสุดชิวล์ที่มีชื่อว่า TV Empire Tycoon ได้สร้างงานภาพที่ไม่ได้ใช้โทนสีที่มีความจัดจ้านหรือแรงจนเกินไป แต่ปรับให้มีความสบายตาด้วยสีหรือคาเล็คเตอร์สุดกวนของเหล่าตัวละครที่ก็จะมาช่วยสร้างความบันเทิงได้ไม่น้อยเลย นอกจากนี้เอฟเฟคของเกมองก็ช่วยดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี สุดท้ายนี้ตัวเกมยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง Android และ IOS แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม My Heroes มุ่งหน้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ของตำนานนักรบผู้กล้า Pixel Fantasy ได้อีกที่ utun.net