เกม World War Z  สิ่งผิดพลาดที่กลายเป็นหายนะของมนุษย์ชาติที่ต้องเอาตัวรอด

เกม World War Z สิ่งผิดพลาดที่กลายเป็นหายนะของมนุษย์ชาติที่ต้องเอาตัวรอด

ช่วงที่ต้องติดอยู่บ้านที่คิดไม่ออกเลยว่าจะออกไปไหนดีอีกตัวช่วยหนึ่งก็คือ Game PC Online ทางเลือกที่จะสร้างทั้งความสนุกและยังมีสังคมออนไลน์ให้ร่วมมือกันออกไปกำจัดเหล่าซอมบี้ไปกับเกมที่มีชื่อว่า World War Z เป็นเกมแนว Action Survival ที่ผู้เล่นจะตกอยู่ในเหตุการณ์ล่มสลายจากการแผร่กระจายอย่างเฉียบพลันของเชื้อไวรัสซอมบี้ที่มีแต่จะรุกรานขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้มารับบทเป้นผู้รอดชีวิตทั้ง 4 คน โดยที่แต่ล่ะคนจะมีทักษะสกิลพิเศษที่ไม่เหมือนกันเลย อีกทั้งเหล่าซอมบี้เองก็วิวัฒนาการให้มีความปราดเปรียวและรูปแบบการล่าที่ผู้เล่นต้องไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน

World War Z

ระบบ Gameplay 

เรียกได้ว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ Game PC Online เกมนี้ เข้าถึงผู้เล่นมากว่าเดิมก็คงจะเป็นระบบ Gameplay จากทางทีมผู้สร้าง Saber Interactive มาร่วมต่อยอดความเดือด เริ่มเกมผู้เล่นจะอยู่ในมุมองของบุคคลที่ 3 หรือ TPS ทำให้ผู้เล่นสามารถที่จะมองเห็นได้กว้างยิ่งขึ้น สะดวกต่อการเล็งยิงรวมถึงกาเข้าไปตะลุมบอนกับเหล่าซอมบี้ก็เป็นเรื่องที่ง่ายไปเลย

ทางด้านองการอัพเกรดผู้เล่นจำเป็นจะต้องเล่นอาวุธชนิดนั้นซ้ำไปซ้ำมาจึงจะทำให้อาวุธอัพเลเวล อีกทั้งตัวละครเองก็เช่นกันแต่จะต่างตรงที่สามารถนำแต้มจากการเล่นผ่านภารกิจมาเสริมเลเวลให้เพิ่มขึ้นได้ด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นยังสร้างปาร์ตี้ชวนเพื่อน มาร่วมความมันส์ได้หรือถ้าหากใครที่มาคนเดียวก็ยังมีระบบจัลคู่อัตโนมัติให้สำหรับผู้เล่นที่มาคนเดียวก็ไม่ต้องกังวล

World War Z

ระบบ Graphics ของเกม World War Z

ระบบ Graphics Game PC Online จากทางเกมที่ชื่อว่า World War Z ที่มีชาวเกมเมอร์ไม่น้อยกำลังลังเลว่าจะเลือกซื้อเกมนี้ดีไหม จึงต้องบอกได้เลยว่าเกมนี้มีกราฟฟิกที่มีความลื่นไหลแม้จะเป็นคอมสเปคกลางก็เล่นได้อย่างไร้ปัญหา มีการเก็บรายละเอียดที่ไม่ได้จัดจ้านจนเกินไป

สไตล์ของกราฟฟิกเองจัดอยู่ในรูปแบบของอนิเมชั่นกึ่งสมจริงทำให้ผู้เล่นยังได้รัยรู้ถึงกลิ่นอายของความเป็นเกมซอมบี้ได้โดยที่ไม่ผิดหวัด สุดท้ายแล้วเกมนี้มีวางจำหน่ายอยู่ใน Epic Game Store ทั้ง PC และ Console

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น เกม Observer เทคโนโลยีที่กลายเป็นสิ่งน่ากลัวที่ค่อยๆกลืนกินจิตใจของผู้ที่ใช้งาน ได้อีกที่ utun.net