Dead Frontier 2 จะเป็นเช่นไรเมื่อต้องดิ้นรนอยู่บนโลกที่ซอมบี้รายล้อมอยู่รอบตัว

Dead Frontier 2 จะเป็นเช่นไรเมื่อต้องดิ้นรนอยู่บนโลกที่ซอมบี้รายล้อมอยู่รอบตัว

ชาวเกมเมอร์ที่ไม่ค่อยได้สัมผัสกับความตื่นเต้นสักเท่าไหร่จึงอยากลองหา Game PC Online ที่ให้ผู้เล่นได้เผชิญหน้ากับความกลัวของตนเองและผ่านมันไปได้ด้วยกระสุนปืนกับเกมที่มีชื่อว่า Dead Frontier 2 เป็นแนว Survival ที่ว่าด้วยเรื่องของโลกที่ล่มสลายไปด้วยเชื้อไวรัสที่กัดกินผู้คนรวมถึงเปลี่ยนให้พวกเขาเป็นสัตว์ประหลาดจอมกระหายเลือด จนเหลือเพียงแค่มนุษย์ไม่กี่คนเท่านั้นที่อยู่รอด ถ้าหากผู้เล่นยังกลัวที่จะเล่นคนเดียวตัวเองก็ยังเปิดกว้างให้ผู้เล่นได้ชวนเพื่อนซี้เข้ามาร่วมชะตากรรมได้อีกด้วย

Dead Frontier 2

ระบบ Gameplay 

จุดเชื่อมต่อที่ทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึง Game PC Online เกมนี้ มากกว่าเดิมก็คงจะเป็นในทางด้านของระบบ Gameplay ที่กำเนิดจากทางทีมพัฒนา Creaky Corpse Ltd เมื่อเข้าสู่ตัวเกมมาอันดับแรกผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครทั้งชายและหญิงได้ตามอิสระ ในมุมมองของเกมนี้จอยู่ในรูปแบบของ TPS ทำให้ผู้เล่นเองสามารถมองได้รอบตัวอยู่พอสมควร

รูปแบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นการเอาชีวิตรอดอย่างแท้จริง ซึ่งทรัพยากรในเกมนี้หาไม่ยากแต่จะให้มาในจำนวนทีน้อยไม่ว่าจะเป็น ยารักษา อาหาร หรือ อาวุธ ก็ต้องคิดไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน ซึ่งนอกจากผู้เล่นหรือเพื่อนร่วมทีมแล้วก็ยังมีเหล่าตัวละคร NPC ให้ผู้เล่นได้ช่วยเหลือเพื่อนำมาร่วมทีมได้ด้วยและตัวเกมยังมีอีเว้นแจกของรองวัลอีกมากมายโดยที่ไม่จำเป็นต้องเสียเงินให้ผู้เล่นได้ลุ้นรับกันแบบฟรีๆ 

Dead Frontier 2

ระบบ Graphics ของเกม Dead Frontier 2

ระบบ Graphics  Game PC Online ที่จะมากระตุกต่อมความสยองขวัญอย่างเกมที่มีชื่อว่า Dead Frontier 2 ได้สร้างให้กราฟฟิกอยู่ในโทนที่มืดมนอยู่ตลอดเวลาส่งผลให้การโผล่ของศัตรูแต่ล่ะครั้งเป็นอะไรที่เดายากมากจึงเพิ่มความลุ้นระทึกได้เป็นอย่างดี และเอฟเฟคของเกมเองถึงแจะไม่สมจริงมากในทางกลับกันก็ช่วยเพิ่มอรรถรสให้เกมสนุกขึ้นกว่าเดิมเหมือนกัน สุดท้ายนี้ตัวเกมยังเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีใน Steam เฉพาะ PC เท่านั้น

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น Judgment กับการไขทุกคดีปริศนาด้วยความยุติธรรมไปกับทนายหนุ่มแดนปลาดิบ ได้อีกที่ utun.net