ล่าข้ามจักรวาลระหว่างศึกสงครามข้ามไปสายพันธุ์อย่างเกมที่มีชื่อว่า Destiny 2

ล่าข้ามจักรวาลระหว่างศึกสงครามข้ามไปสายพันธุ์อย่างเกมที่มีชื่อว่า Destiny 2

ถ้าหากยังคิดไม่ออกว่าต้องการเกมไหนดีมาเล่นในช่วงวันว่างๆ บนเครื่อง Game PC Online แล้วล่ะก็รับรองเลยว่าจะไม่ทำให้ต้องผิดหวังกับศึกสงครามที่สุดของความไซไฟอย่างเกมที่มีชื่อว่า Destiny 2 เป็นแนว Adventure Shooting ซึ่งก่อนหน้านี้อาจจะได้รับตอบรับที่ไม่ค่อยดีมากนักจนในที่สุดก็เปิดให้เล่นฟรี ความล้ำของเกมจะเริ่มตั้งแต่การสร้างตัวละครที่มีให้เลือก 3 ชนเผ่าได้แก่ Titans เป็นชนเผ่าที่อยู่ในค่าสมดุลพร้อมบวกได้ทุกสถานการณ์ , Hunter ปราดเปรียวว่องไวข้อเสียเลือดน้อยไปนิดหน่อย และ Warlocks มีความคล้ายคลึงกับจอมเทย์มีการโจมตีที่ซับซ้อนซึ่งถ้าหากผู้เล่นคนใดที่เล่นเป็นจะสร้างความได้เปรียบต่อทีมได้สูง เป็นต้น 

Destiny 2

ระบบ Gameplay 

แกนหลักที่จะมาเพิ่มความมันส์ให้กับ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่เป็นผลงานจากทางค่าย Activion มาจับมือร่วมกับ Blizzard Entertainment ถ่ายทอดประสบการณ์ความมสนุกในครั้งนี้ เมื่อเข้าสู่ตัวเกมผู้หรือจะอยู่ในมุมมองบุคคลที่ 1 หรือ FPS ที่จะไม่ได้ใช่ความไวจนมากเกินไป

รูปแบบการเล่นของเกมจะเป็นการออกทำภารกิจรวมถึงผจญภัยไปบนดาวเคราะห์มากมาย เพื่อตามหาไอเท็มสุดล้ำค่ามาแต่งเติมให้ตัวละครของผู้เล่นแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังมีระบบ PVP ที่มากับโหมดต่างๆที่รวมผู้เล่นไว้นับไม่ถ้วน มาต่อสู้กัเพื่อวัดประลองความแม่นยำว่าใครกันที่เหนือกว่า

Destiny 2

ระบบ Graphics ของเกม Destiny 2

ระบบ Graphics  Game PC Online อีกจุดเด่นที่ช่วยเชิดชูความน่าเล่นให้กับเกมที่มีชื่อว่า Destiny 2 ยิ่งกว่าเดิมก็จะเป็นในเรื่องของงานกราฟฟิกที่ถ่ายทอดทุกองค์ประกอบในการต่อสู้ออกมาในแบบฉบับของสงครามสุดล้ำที่เปรียมไปด้วยเทคโนโลยีแสนอันตราย มาให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันอย่างเต็มที่ ดังนั้น เกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดความอลังการแล้วล่ะก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีในร้านค้า Steam ทั้ง PC และ Console

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น เกม Hell Let Loose สมรภูมิรบแห่งประวัติศาสตร์ที่ยกทั้งสงครามมาให้สัมผัสกัน ได้อีกที่ utun.net