เกม Golf Battle ศึกท้าดวลกีฬาสุดเร้าใจที่มาพร้อมสนามแข่งขันที่แสนพิศดาร

เกม Golf Battle ศึกท้าดวลกีฬาสุดเร้าใจที่มาพร้อมสนามแข่งขันที่แสนพิศดาร

ไม่ค่อยมีเวลาแต่ก็ยังไม่อยากพลาดความสนุกแล้วล่ะก็ตัวช่วยที่ดีอย่างหนึ่งก็คือ Game Mobile ที่จะอยู่ที่ไหนก็สามารถคว้าขึ้นมาเล่นได้ทันทีกับการแข่งขันกีฬาสุดดุเดือดอย่างเกมที่มีชื่อว่า Golf Battle เป็นแนว Sports ที่จะพาเหล่าผู้เล่นเข้าสู่การแข่งขันกีฬากอล์ฟ ในรูปแบบการเล่นแบบ Online ที่ผู้เล่นยังจะได้พบเจอกับผู้เข้าแข่งขันมากฝือมือที่จะมาประชันกันในการประลองบนสนามหลากหลายรูปแบบที่มีตั้งแต่ระดับง่ายมากจนถึงขั้นที่คิดแล้วคิดอีกว่าจะตียังไงดีให้ลงหลุม ที่จะมาเพิ่มความแปลกใหม่ได้เป็นอย่างดี

เกม Golf Battle

ระบบ Gameplay 

จิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game Mobile เกมนี้ ก็คงจะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay จากทางทีมพัฒนาเกมอย่าง Miniclip ที่เป็นผู้ให้กำเนิดเกมนี้ขึ้นมา เริ่มจากวิธีการเล่นก็ไม่มีอะไรที่ซับซ่อนอันดับแรกให้ผู้เล่นเลือกทิศทางในการตีได้แบบอิสระ และการกะความแรงในการตี

แต่ที่ท้าทายจริงๆ จะเป็นสนามที่ผู้เล่นต้องพบเจอถึงแม้ว่าจะจบใน 1 ตา ก็สร้างมาให้ท้าทายผู้เล่นทุกรูปแบบให้ผู้เล่นได้เอาชนะตนเองอยู่เสมอ ส่วนโหมดการเล่นจะมีอยู่ 2 แบบ ด้วยกัน ได้แก่ โหมด Classic จะวัดผลแพ้-ชนะจากจำนวนการตีฝ่ายใดตีน้อยที่สุดก็จะชนะไป และ โหมด Rush ที่ใช้ความไวรวมถึงความแม่นยำเป็นหลัก ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการตีเพียงแค่ใช้เวลาน้อยที่สุดเท่านั้น 

เกม Golf Battle

ระบบ Graphics ของเกม Golf Battle

ระบบ Graphics  Game Mobile ของเกมกีฬาอันเร้าใจอย่างเกมที่มีชื่อว่า Golf Battle ได้ออกแบบสไตล์งานกราฟฟิกของเกมให้เป็น 3D ผสมเข้ากับวิวทิวทัศน์ของบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายมากกว่าควาเครียดจากเกมเสียอีก ดังนั้น เกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดความสนุกของเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งบน Android และ IOS

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น Guitar Girl Relaxing Music Game ไปกับเสียงดนตรีพร้อมกราฟฟิกสไตล์อนิเมะ ได้อีกที่ utun.net