เกม Observer เทคโนโลยีที่กลายเป็นสิ่งน่ากลัวที่ค่อยๆกลืนกินจิตใจของผู้ที่ใช้งาน

เกม Observer เทคโนโลยีที่กลายเป็นสิ่งน่ากลัวที่ค่อยๆกลืนกินจิตใจของผู้ที่ใช้งาน

เกมเมอร์ที่อยากลองสัมผัสกับความท้าทายใหม่อย่างความกลัวมาเล่นบนเครื่อง Game PC Online ที่มาในธีมที่แตกต่างแบบที่ไม่เคยพบเจอในเกมไหนม่ก่อนของเกมที่มีชื่อว่า เกม Observer เป็นแนว Horror Survival ในมุมมอง FPS หรือมุมมองบุคคลที่ 1

ให้ผู้เล่นได้มารับบทเป็น Daniel Lazarski เจ้าหน้าที่สายสืบสุดล้ำที่ร่างกายของเขาเปรี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีสุดไฮเทคที่ช่วยสะสางคดีมากมายมาแล้ว ซึ่งเขาได้ประจำการอยู่ ณ  ประเทศโปแลนด์ ปี 2084 ที่เต็มไปด้วยสื่อเสพติดประเภท VR จึงทำให้เขามักจะได้เข้าไปในความทรงจำของผู้ตายไปแล้วได้ด้วยเทคโนโลยีที่จะทำให้เขาไปพบกับสิ่งที่ตัวเขาเองก็ไม่สามารถสรุปได้และเหนือการควบคุมของเขาจนต้องเอาชีวิตรอดกลับมาให้ได้

เกม Observer

ระบบ Gameplay 

จุดที่ส่งผลให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์บน Game PC Online มากกว่าเดิมก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ออกแบบจากทางทีม Bloober Team SA มาเป็นผู้สร้างความสะพรึ่งในครั้งนี้ การดำเนินเรื่องของเกมนี้จะเน้นให้ผู้เล่นได้เอาชนะกับความกลัว กล้าที่จะหาความจริงในคดีแบบโดดเดี่ยวและเฉียบคมที่จะไม่มีภารกิจรองแต่ทดแทนด้วยเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม

เนื่องจากตัวละครของผู้เล่นมีอุปกรณ์สุดล้ำที่ติดตั้งไว้ทั้งตัวเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการสืบค้นคดีที่จะมีทั้ง Electromagnetic Vision ใช้ในการสแกนคลื่นความที่บริเวณรอบที่มีความผิดเพี้ยน และ  Bio Vision ที่จะทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุในที่มืดได้อีกทั้งยังตรวจรอยนิ้วมือจากหลักฐานได้ทันที ทำให้เกมมีดูไม่ยากจนเกินไปแต่ก็ประมาทไปไม่ได้เลย

เกม Observer

ระบบ Graphicsของ เกม Observer

ระบบ Graphics  Game PC Online จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Observer ได้สร้างกราฟฟิกในเกมให้อยู่ในคอนเซ็ปของ Electro Punk ในมุมมองที่อยู่ในเงามืด ลึกลับ และน่าสยดสยองที่มีรูปแบบการนำเสนอที่ไม่ซ้ำใคร ในส่วนของคาเล็กเตอร์ตัวละครหรือบุคคลรอบข้างมีการใส่ใจในรายละเอียดทำให้ส่งอารมณ์ต่อผู้เล่นมีความเข้าถึงตัวเกมได้ยิ่งกว่าเดิม และเอฟเฟคเองก็ทำหน้าที่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องช่วยเสริมความน่าค้นหาให้ผู้เล่นวางไม่ลงเลยทีเดียว ดังนั้น เกมเมอร์ที่อยากท้าความกลัวไปกับเกมนี้มีจำหน่ายในร้านค้า Steam ทั้ง PC และ Console

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น มาส่องประวัติ Hunter กันในเกม Dead by Daylight (EP 2) ได้อีกที่ utun.net