เกม Temple Run 2 วิ่งหนีตายจากเกาะมรณะที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด

เกม Temple Run 2 วิ่งหนีตายจากเกาะมรณะที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด

ไม่ค่อยจะมีเวลาแต่ก็ยังไม่อยากพลาดความสนุกตื่นเต้นมาเล่นในยามว่างๆ บนเครื่อง Game Mobile ที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้เวลามากในการเล่นหรือเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตให้ยุ่งยากกับเกมที่มีชื่อว่า Temple Run 2 เป็นเกมแนว Arcade ที่อยู่คู่สมาร์ทโฟนมานานมากแล้ว จนในที่สุดก็ได้ปรากฏภาคต่อให้เหล่าผู้เล่นมาวิ่งเก็บเพชรหนีตายจากสัตว์ประหลาดเช่นเคย ในภาคนี้ก็ได้มีการปรับปรุงเสริมสถานที่มากมายเข้ามาผู้เล่นรู้สึกไม่เบื่อเมื่อวิ่งไปนานๆ และต่อด้วยตัวละครอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ได้ตามสบาย

เกม Temple Run 2

ระบบ Gameplay 

ส่วนที่เป็นจุดเด่นตลอดกาลของ Game Mobile เกมนี้ ที่ทำให้ผู้เล่นติดใจมาแล้วมากมายก็คงจะเป็นระบบ Gameplay จากทางทีมผู้พัฒนา Imangi Studios มาเป็นผู้สร้างสรรค์ วีธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่อยากซึ่งจะตัวเกมจะเป็นแนวตั้งจับถนัดมือใช้นิ้วเลื่อนหลบอุปสรรค์ต่างๆ ของเกมเพื่อทำคะแนนให้เยอะที่สุด อีกทั้งยังได้นำการใช้ไจโลหรือการเอียงสมาร์ทโฟนเพื่อบังคับทิศทางซ้ายขวาขณะนั่งรถขนแร่อยู่ในเหมืองก็ได้ความตื่นเต้นไปอีกแบบหนึ่ง ต่อมาเมื่อผู้เล่นเริ่มทำระยะได้ไกลเท่าไหรความเร็วในเกมก็เพิ่มตามไปด้วยจึงทำให้ผู้เล่นได้ตื่นตัวอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีพลังเสริมให้ผู้เล่นได้อัพเกรดที่ช่วยให้การเล่นสะดวกกว่าเดิมและตัวละครก็เช่นเดียวกันด้วย

เกม Temple Run 2

ระบบ Graphics ของเกม Temple Run 2

ระบบ Graphics Game Mobile ของเกมภาคต่อที่มีชื่อว่า Temple Run 2 มีกราฟฟิกที่ออกแนวแฟนตาซีผจญภัยที่สื่อถึงความเก่าของอรยธรรมโบราณในเกมให้ผู้เล่นได้เห็นอย่างชัดเจน ทางด้านเอคของเกมก็จัดเต็มไม่เบาที่รวมเอาทั้งเอฟเฟคและซาวนด์ของเกมเข้ากันได้กับทุกช่วงจังหวะในเกมให้มีความตื่นตาและลุ้นระทึกไปในเวลาเดียว สุดท้ายตัวเกมยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง Android และ IOS แล้ว

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Ronin :The Last Samurai ล้างแค้นแด่พวกพ้องที่จากไปด้วยวิถีซามูไร ได้อีกที่ utun.net