Hundred Soul : The Last Savior ฟาดไม่เลี้ยงไปกับการบุกถล่มกองทัพปีศาจ

Hundred Soul : The Last Savior ฟาดไม่เลี้ยงไปกับการบุกถล่มกองทัพปีศาจ

ในช่วงนี้ที่ต่างมีการออกใหม่มาให้เลือกเล่นจนลายตาไปเสียหมดไม่ว่าจะเป็น Game Mobile หรือจะเป็นบนเครื่องเล่นต่างๆ ก็ตามก็ได้ปรากฏเกมที่น่าจับตามมองอย่างมากสำหรับเกมที่มีชื่อว่า Hundred Soul : The Last Savior เป็นเกมแนว Action RPG ที่จะให้ผู้เล่นได้มารับบทเป็นเหล่านักรบจำเป็นที่จะต้องมาประจันหน้ารับศึกใหญ่กับเหล่ามอนสเตอร์มากหน้าหลายตาที่มีจุดมุ่งหมายเดียวคือการปลิดชีพทุกคนเพื่อยึดครองโลกใบนี้ จึงต้องถึงคราวรวมรบนักรบมากฝือมือมาทำสงครามครั้งประวัติศาสตร์เพื่อทวงคืนโลกใบนี้กลับมา

Hundred Soul  The Last Savior

ระบบ Gameplay 

สิ่งที่จะมาเพิ่มประสบการณ์ความมันให้กับ Game Mobile เกมนี้ ส่งต่อไปถึงตัวผู้เล่นก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ให้กำเนิดจากทีมงาน Hound13 มาเปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้วตอนนี้ มาเริ่มกันจากการสร้างตัวละครที่ได้ทั้งชายและหญิงซึ่งในเกมนี้จะไม่มีอาชีพให้เลือก แต่จะเปลี่ยนเป็นอาวุธที่จะมีรูปแบบการโจมตีที่แตกต่างกันสิ้นเชิงรวมถึงสกิลเองก็ด้วย ที่ยังมาพร้อมกับคู่หูที่จะมาทำหน้าที่คอยซัพพอร์ททั้งการโจมตีหรือจะเป็นการเพิ่มค่าสถานะต่างๆ

จุดเด่นของเกมนี้จะเป็นการต่อคอมโบได้อิสระไม่ว่าจะเป็น การคิดค้นท่าต่อคอมโบด้วยสกิล หรือจะใช้ท่าโจมตีผสานกับคู่หูก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ผู้เล่นยังวัดความแข็งแกร่งของตนเองได้ในโหมด PvP เป็นโหมดที่ผู้เล่นจะได้มาประลองฝือมือกับผู้เล่นออนไลน์ท่านอื่นเพื่อหาว่าใครจะเป็นผู้ที่อยู่เหนือกว่ากัน

Hundred Soul  The Last Savior

ระบบ Graphics ของเกม Hundred Soul : The Last Savior

Game Mobile ที่จะมาสร้างความมันส์แบบทะลุปรอทอย่างเกมที่มีชื่อว่า Hundred Soul: The Last Savior ที่เพิ่มความอรรถรสในการเล่นด้วยกราฟฟิกที่มีความแฟนตาซี ที่โชว์ให้เห็นถึงความสวยงามในแบบฉบับของแฟนตาซีให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความดุเดือดในการใส่สกิลกันจนเต็มที่และเอฟเฟคที่ขาดไปไม่ได้เลยมาเสริมทัพให้ความอลังการของเกมสูงขึ้นกว่าเดิม ดังนั้น เกมเมอร์ที่อยากเข้าร่วมสมรภูมิรบในเกมนี้แล้วล่ะก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น อนิเมะที่สร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนกลับมาในรูปแบบของ เกม Slam Dunk ได้อีกที่ utun.net