เกม Toca Life World กับการสร้างตัวตนสุดน่ารักออกท่องเที่ยวไปในโลกจินตนาการ

เกม Toca Life World กับการสร้างตัวตนสุดน่ารักออกท่องเที่ยวไปในโลกจินตนาการ

คงต้องมีผู้คนในปัจจุบันไม่น้อยที่ต้องทนทุกข์กับโลกใบสีเทาแห่งนี้ลองปล่อยจิตใจไปกับ Game Mobile สักหน่อยจะดีไหมที่จะมานำความทรมานออกไปแล้วมาเติมเต็มด้วยโลกของจินตนาการอย่างเกมที่มีชื่อว่า Toca Life World เป็นแนว Simulator ที่จะพาผู้เล่นมาระเบิดความคิดสร้างสรรค์ในเมือง Bop City ให้ผู้เล่นได้คิดต้นตัวละครที่มีคาเล็คเตอร์สุดเฟี๊ยวตามสไตล์ที่ตนเองชอบ ซึ่งจุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้สะดุดตาเลยก็คือกราฟฟิกของเกมที่มีสีสันสดใสรวมถึงบรรยากกาศสุดชิวล์ที่ชวนให้ผ่อนคลายจนวางไม่ลง

Toca Life World

ระบบ Gameplay 

ตัวช่วยที่จะมาเพิ่มประสบการณ์ความสนุกของ Game Mobile เกมนี้ อีกอย่างหนึ่งเห็นทีจะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay จากทางทีมผู้สร้างสายอินดี้ Toca Boca ที่รับรองได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง หลังจากที่ได้สร้างตัวละครคู่ใจกันไปแล้ว ในคราวนรี้ผู้เล่นจะได้ออกแบบสถานที่ต่างๆ ในเกมไมว่าจะเป็น ห้องพัก ร้านค้า สถานที่ท้องเที่ยว และอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้บรรเลงปลดปล่อยความคิดได้อย่ายอดเยี่ยม

ถ้าหากผู้เล่นที่เข้าสังคมไม่ค่อยเก่งก็ไม่ต้องกังวลไปในเกมนี้ยังมีผู้เล่นอีกมากมายที่พร้อมจะเป็นเพื่อนได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเสริมความเพลิดเพลินที่ทั้งการเดินทำกิจกรรมต่างๆ รอบเมือง , Event ที่จะมาแจกของรางวาลอีกเพียบ และยังมีความสนุกอีกมากที่รอให้ผู้เล่นได้มาสัมผัสด้วยตนเอง

Toca Life World

ระบบ Graphics ของเกม Toca Life World

ระบบ Graphics  Game Mobile ที่จะพาผู้เล่นเดินทางเข้าสู่โลกของจินตนาการเพื่อปลดปล่อยความคิดของเกมที่มีชื่อว่า Toca Life World ที่โชว์จุดเด่นที่เป็นเอกลัษณ์ของเกมก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่ดูสดใสมีความเป็นอนิเมชั่นสูงประกอบเข้ากับโทนสีที่มีความสบายตาได้อย่างลงตัว ที่บอกได้เลยว่าจะเป็นเกมที่จะมาเยียวยาจิตใจได้ดีเลยทีเดียว สุดท้ายนี้ตัวเกมยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีไดทั้ง Android และ IOS แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Ronin :The Last Samurai ล้างแค้นแด่พวกพ้องที่จากไปด้วยวิถีซามูไร ได้อีกที่ utun.net