Cyberpunk 2077 สัมผัสโลกอนาคตที่แท้จริงที่กำลังป่วยหนักเพราะเทคโนโลยี

Cyberpunk 2077 สัมผัสโลกอนาคตที่แท้จริงที่กำลังป่วยหนักเพราะเทคโนโลยี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกจับตามองจากชาวเกมเมอร์มาเป็นเวลาหลายปีทั้งบนเครื่อง Game PC Online จนไปถึง Console ที่แสดงออกถึงเทคโนโลยล้ำอนาคตอย่างเกมที่มีชื่อว่า Cyberpunk 2077 เป็นเกมแนว RPG ในมุมมองของบุคคลที่ 1 หรือ FPS ในสไตล์ของ Open World

ผู้เล่นจะได้มาโลดแล่นในมหานคร Night City ในนามของตัวละครที่มีชื่อว่า V เป็นหนึ่งในประชากรของเมืองนี้ที่มีอาชีพเป็นฟรีแลนซ์รับจ้างทำงานทุกประเภทไม่ว่าจะเสี่ยงอันตรายขนาดไหนก็ตาม ไม่นานเขาก็ได้พลาดท่าจนทำให้ภารกิจที่ได้รับมาล้มหลว จึงได้ถึงนายจ้างจับตัวไปปลูกถ่ายแนวคิดที่แสนบ้าคลั่งที่จะกลืนกินจิตใจเขาไปเรื่อย และส่งผลให้เขาต้องมาทำงานชดใช่รวมถึงหายาต้านไวรัสให้ได้ก่อนที่ตัวเขาจะกลายเป็นเครื่องจักรสังหาร

Cyberpunk 2077

ระบบ Gameplay 

จุดเด่นที่ได้เพิ่มความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของ Game PC Online เกมนี้ ก็คงจะเป็นในส่วนของระบบ Gameplay จากการสร้างสรรค์ภายใต้การควบคุมของทีม CD Projekt RED มาเป็นผู้ให้กำเนิดเกมนี้ เมื่อเข้าสู่ตัวเกมก่อนอื่นผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครขึ้นมาได้ตามใจชอบรวมถึงประวัติของสถานที่ที่อาศัยอยู่ตั้งแต่เกิดที่มีให้เลือกอยู่ 3 เส้นทาง ที่จะนำไปสู่ฉากจบที่ไม่ซ้ำกันเลย

รูปแบบการเล่นของการนี้ไม่ใช่แค่เพียงการบู๊ล้างผลาญอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีระบบการสนทนากับ NPC ซึ่งผู้เล่นจะต้องเป็นผู้เลือกและต้องตอบคำถามด้วยตนเองไม่ว่าจะเป็นทั้งเนื้อเรื่องหลักหรือรอง เพราะจะทำให้ไอเท็มหรือค่าประสบณ์มีความมากน้อยแตกต่างกันไป ที่จะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องรู้สึกเบื่อแม้แต่น้อยด้วยภาษาเพิ่มเติมเข้ามา

Cyberpunk 2077

ระบบ Graphics ของเกม Cyberpunk 2077

ระบบ Graphics  Game PC Online ที่จะมาให้ประสบการณ์ในการเล่นสุดแปลกใหม่อย่างเกมที่มีชื่อว่า Cyberpunk 2077 ที่ไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องยังมีกราฟฟิกที่สะท้อนสังคมและมีชีวิต ซึ่งจะบ่งบอกถึงความเป็นมาของสถานที่ในเกมรวมถึงการใช่ชีวิตของ NPC ที่เหมือนคนปกติทั่วไปอย่างมาก ดีไซน์ของเกมออกแนวล้ำสมัยจัดจ้านในทุกสีสันแบบ Neon Light ส่งผลให้เพลิดเพลินก็การเล่นจนต้องวางไม่ลงเลยทีเดียว ดังนั้น ชาวเกมเมอร์ที่อยากท่องไปในมหานคร Night City ตัวเกมมีจำหน่ายใน Steam ทั้งบนเครื่อง PC และ Console แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมคอนโซลอื่นๆ เช่น เกม Hell Let Loose สมรภูมิรบแห่งประวัติศาสตร์ที่ยกทั้งสงครามมาให้สัมผัสกัน ได้อีกที่ utun.net