เกม My Heroes มุ่งหน้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ของตำนานนักรบผู้กล้า Pixel Fantasy

เกม My Heroes มุ่งหน้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ของตำนานนักรบผู้กล้า Pixel Fantasy

สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องติดอยู่บ้านหรืออยากทิ้งตัวหนีออกไปจากความวุ่นวายไปบนเครื่อง Game Mobile ที่มาทั้งความสะดวกและมอบความสนุกได้ในคราวเดียวกันอย่างเกมที่มีชื่อว่า เกม My Heroes เป็นเกมแนว ARPG ที่ให้ผู้เล่นได้มาส่วมบทบาทเป็นนักรบจิ๋วที่ผู้เล่นจะได้พบกับรูปแบบของเมือง Pixel ที่ดูไม่ซ้ำใครอีกทั้งยังได้มีการผสมความน่าผจญภัยเข้าไปให้ตัวเกมดูน่าค้นหาอยู่เรื่อยๆ จะส่งผลให้เกมดูไม่น่าเบื่อและเข้าใจง่ายด้วยระบบการเล่นที่ไม่ซับซ้อนทำให้ผู้เล่นเข้าถึงได้ง่าย

เกม My Heroes

ระบบ Gameplay 

ตัวช่วยที่จะทำการเช่อมต่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึง Game Mobile เกมนี้ มากกว่าเดิมเห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay จากทางทีมงานผู้สร้าง Reality Squared Games มาเป็นแกนหลักในการพัฒนา เริ่มจากผู้เล่นจะได้มีอาวุธคู่ใจเป็นปืนที่สามารถปรับแต่งรูปแบบการยิงได้หลากหลายสไตล์ที่มีทั้ง การปล่อยพลังดาบ ธนู หรือ ปืน ก็มีให้เลือกตามใจชอบ โดยการเล่นผู้เล่นจะต้องหลบหลีกและส่วนกลับการโจมตีของศัตรู แต่ควรระมัดระวังไม่ให้หลอดเลือดของตนเองหมดไม่ฉะนั้นอาจจะต้องไปเริ่มเกมใหม่เลยก็ได้ ซึ่งจะมีการแบ่งรูปแบบการเล่นเป็นด่านๆ ไปที่จะมีความท้าทายที่จะเข้มข้นขึ้นไปตามเลเวล นอกจากนี้ผู้เล่นยังชวนเพื่อนมาร่วมทีมเสริมความฮาให้เกมสนุกมากกว่าเดิมได้ด้วย

เกม My Heroes

ระบบ Graphics เกม My Heroes

Game Mobile จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า My Heroes ได้พาผู้เล่นให้หวนคืนสู่วัยเด็กอีกครั้งด้วยงานกราฟฟิกชนิด Pixel ที่ผสมความเป็น Fantasy เข้าไปให้ตัวเกมดูมีความน่าดึงดูดยิ่งขึ้น รวมถึงคาเล็คเตอร์ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหรือว่าจะมอนสเตอร์ก็ตามก็มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนต่างจากเกมอื่นมาก และเอฟเฟคที่ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวช่วยชันเยี่ยมได้สร้างความตื่นตาให้กับเกมนี้ ซึงผู้เล่นที่อยากเข้าไปร่วมผจญภัยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Guns of Boom สงครามของเหล่านักรบที่เน้นความแม่นยำเป็นหลัก ได้อีกที่ utun.net