Judgment กับการไขทุกคดีปริศนาด้วยความยุติธรรมไปกับทนายหนุ่มแดนปลาดิบ

Judgment กับการไขทุกคดีปริศนาด้วยความยุติธรรมไปกับทนายหนุ่มแดนปลาดิบ

คงมีหลายคนที่เคยชินกับลุคทนายจอมเคร่งที่ใช้ความคิดในการตัดสิ้นปัญหาลองเปลี่ยมาเป็น Game PC Online ที่จะทำให้ความคิดเหล่านั้นหายไปทันที เมื่อพบกับเกมที่มีชื่อว่า Judgment ที่เชื่อได้เลยว่าต้องถูกใจชาวเกมเมอร์แน่นนอนด้วยเกมแนว Action ที่จะกล่าวถึง Takayuki Yagami ทนายหนุ่มมากฝือมือที่ว่าความคดีมาแล้วมากมาย โอกาสที่จะผิดพลาดมีเพียงแค่ไม่กี่เปอร์เซ็นเท่านั้น

ด้วยการโชว์ฝือมือในการแก้ไขคดีที่เป็นไปไม่ได้ของ Okubo Shinpei ให้กลับมาเป็นอิสระอีกครั้ง แต่แล้วความดีรวมถึงชื่อเสียงก็ได้พังทลายลงเมื่อ Okubo Shinpei ได้เกิดคุ้มคลั่งวางเพลิงบ้านและฆ่าภรรยาตายอย่างสยดสยอง ส่งผลให้เขาต้องกลายเป็นนักสืบเอกชนที่ดันต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมที่อาจจะกู้ชื่อเสียงของเขากลับคืนมาอีกครั้งก็เป็นได้

เกม Judgment

ระบบ Gameplay 

นับว่าเป็นสิ่งที่ควรจะต้องพูดถึงอีกอย่างหนึ่งของ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay จากทางทีมงาน Ryu Ga Gotoku Studios แฟนเกมที่ติดตามเกมซีรีย์ Yakuza ต้องคุ้นเคยเป็นอย่างดี ในส่วนของเกมจะอยู่ในมุมมองแบบ TPS หรือ บุคคลที่ 3 ซึ่งยังคงคอนเซ็ปในการใช้ศิลปะการต่อสู้ป้องกันที่ดุเดือดไว้เช่นเคย

โดยตัวเกมจะเป็นกึ่ง Open World ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เดินเล่นอยู่ในเมือง Kamurocho ที่จะมีทั้งภารกิจหลักให้ผู้เล่นได้ออกตามหาเบาะแสะของคดีที่จะมีเรดาร์คอยบอกตัวแหน่งให้ชัดเจน ทางด้านของภารกิจรองก็มีมาให้ผู้เล่นได้ตามหาเก็บไอเท็มหายากให้แข็วแกร่งกว่าเดิม และ Mini Games เช่น  การแข่งโดรน, บอร์ดเกม VR, Kamurocho of the Dead เกมยิงซอมบี้แบบ Rails Shooting, Pinball หรือ ออกเดตกับแฟนสาว ก็มีให้ผู้เล่นเลือกอย่างเต็มที่ 

เกม Judgment

ระบบ Graphics ของเกม Judgment

ระบบ Graphics  Game PC Online จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Judgment ได้มีการนำเทคโนโลยี Dragon Engine มาเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดบรรยากาศของเมืองที่ครบถ้วนไปด้วยรายละเอียดที่เก็บได้ทุกอนูรวมไปถึง NPC ที่เดินไปมาก็มีลักษณะที่ไม่ซ้ำกันเลย

ไปจนถึงตัวละครที่ดีไซน์ออกมาจากนักแสดงที่มีชีวิตอยู่จริงจึงไม่แปลกที่จะสื่อถึงอารมณ์ของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี และเอฟเฟคที่มีความคล้ายกับภาพพาโนราตามากเลยทีเดียวที่เชื่อว่าจะทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับความมันส์ได้แบบเต็มที่เลนทีเดียว สุดท้ายนี้เกมยังมีวางจำหน่ายทั้งบนเครื่อง PC และ Console บนร้านค้า Steam แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น ป่าอาถรรพ์ที่เมื่อก้าวเข้าไปแล้วจะไม่หลับออกมาได้อีกจากเกมที่มีชื่อว่า Blair Witch ได้อีกที่ utun.net