เกม Hell Let Loose สมรภูมิรบแห่งประวัติศาสตร์ที่ยกทั้งสงครามมาให้สัมผัสกัน

เกม Hell Let Loose สมรภูมิรบแห่งประวัติศาสตร์ที่ยกทั้งสงครามมาให้สัมผัสกัน

เกมเมอร์ที่อยากได้ความเร้าใจในการวิ่งฝ่าดงกระสุนเพื่อจุดมุ่งหมายเดียวคือชัยชนะบนเครื่อง Game PC Online ที่จะมาสร้างความแปลกใหม่ได้ดีเลยทีเดียว ของเกมที่มีชื่อว่า Hell Let Loose เป็นเกมแนว FPS ที่ได้จำลองสงครามในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ขึ้นมาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธยุทโธปกรณ์อันแสนโบราณให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความเก่าและคลาสสิคอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังให้ผู้เล่นได้โลดเลนอยู่ในสนามรบที่ดึงเอามาจากเหตุการจริงให้ได้อินกันมากกว่าเดิมรวมถึงยานพาหนะที่ขาดไปไม่ได้ใน Map อันกว้างใหญ่ก็มีให้ให้เลือกใช้งานได้ตามความถนัดของผู้เล่นเหมือนเช่นเคย

เกม Hell Let Loose

ระบบ Gameplay 

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้กันของ Game PC Online เกมนี้ นั้นก็คือระบบ Gameplay จากทางทีมงานม้ามืดอย่าง Black Matter ที่จะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังแน่นอน โดยผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองของบุคคลที่ 1 ซึ่งอาจจะต้องทำความคุ้นชินเล็กน้อยสำหรับผู้เล่นมือใหม่

ในก่อนเริ่มเกมผู้เล่นจะได้คัดสรรค์อาวุธที่ต้นเองถนัดไว้ได้แบ่งเป็นเซ็ตต่างๆ ได้อิสระ เมื่อเข้าสู่ตัวเกมเมพจะมีความกว้างอยู่พอสมควรแต่ถึงอย่างไรก็ประมาณไปไม่ได้ด้วยปริมาณของผู้เล่นที่มีถึง 100 คน ต่อหนึ่งเมตส์ ทำให้ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ในเมพเองก็จะมีอุปกรณ์เสริมพลังให้ผู้เล่นได้เก็บมาใช้งานเช่นกัน ได้แก่ ยา อาหาร เกราะ  และอุปกรณ์แต่งปืน เป็นต้น นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเก็บอุปกรณ์สื่อสารเพื่อเรียกเครื่องบินมาโจมตีทางอากาศได้อีกด้วย

เกม Hell Let Loose

ระบบ Graphics ของเกม Hell Let Loose

ระบบ Graphics  Game PC Online ของเกมแห่งสมรภูมิอันดุเดือดอย่างเกมที่มีชื่อว่า Hell Let Loose ได้นำ Unreal Engine 4 เข้ามาส่วมใส่ให้เกมนี้มีความสมดุลในเรื่องของกราฟฟิกที่มีความอลังการและมีความสมจริงมากขึ้น กราเก็บรายละเอียดก็ออกแบบมาได้ดีเยี่ยมทั้งเอฟเฟคหรือซาวนด์ในตัวเกมก็มีความคมชัดเก็บได้ทุกอนูเสียง สุดท้ายเกมนี้ยังมีวางจำหน่ายในร้านค้า Steam  ทั้ง PC และ Console

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมคอนโซลอื่นๆ เช่น รีวิวเกม Mortal Kombat X Premium เกมต่อสู้แนวแฟนตาซี ได้อีกที่ utun.net