Guitar Girl Relaxing Music Game ไปกับเสียงดนตรีพร้อมกราฟฟิกสไตล์อนิเมะ

Guitar Girl Relaxing Music Game ไปกับเสียงดนตรีพร้อมกราฟฟิกสไตล์อนิเมะ

สำหรับใครที่รู้สึกถึงความโดดเดี่ยวหรือเข้าสังคมได้ยากจนไม่กล้าที่จะเจอหน้าใครลองสัมผัสกับ Game Mobile ที่จะมาช่วยปรับเปลี่ยนความคิดให้มีความกล้ามากขึ้น กับเกมที่มีชื่อว่า Guitar Girl Relaxing Music Game เป็นเกมแนว Simulation ให้ผู้เล่นได้มาสวมบทเป็นสาวน้อยที่ใช้เสียงดนตรีขับกล่อมในสไตล์ Acoustic ให้กับผู้คนในโลกออนไลน์ด้วย วิธีการ Channel และ Live Broadcast เพื่อใกล้ชิดกับแฟนคลับรวมถึงความสัมพันธ์ที่จะมีส่วนให้ค่าความโด่งดังเพิ่มขึ้นไปตามกันและเสียงเพลงที่เพิ่ลพูลความไพเราะส่งผลให้บรรเทาจิตใจของผู้เล่นได้ยอดเยี่ยม

Guitar Girl Relaxing Music Game
Guitar Girl Relaxing Music Game

ระบบ Gameplay 

ชิ้นส่วนที่จะทำให้ผู้เล่นได้ใกล้ชิดกับ Game Mobile เกมนี้ ก็คงจะเป็นระบบ Gameplay จากทางทีมผู้พัฒนาที่หลายคนก็ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีในนาม NEOWIZ มาเป็นผู้สร้างสรรค์ รูปแบบของเกมก็ไม่จำเป็นต้องใช้การวางกลยุทธ์หรือความแม่นยำใดๆ

ผู้เล่นเพียงสังเกตหัวใจของผู้ติดตามที่ให้มาแล้วทำการเก็บมาซึ่งหัวใจจะเปรียบเสมือนค่าเงินภายในเกม ที่จะสามารถนำมาตกแต่งตัวละครด้วยชุดที่มีให้เลือกมากมายขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าจะออกแบบมาในสไตล์ไหน อีกทั้งแผ่นเสียงที่ค่อยบรรเลงเป็นพื้นหลังก็ยังซื้อมาเปลี่ยนบรรยากาศกันได้ และการเพิ่มสกิลในการเล่นกีตาร์ของสาวน้อยให้เก่งกาจขึ้นได้ด้วย นอกจากนี้ก็ยังได้เห็นถึงความจริงใจของผู้ติดตามให้เห็นชัดเจนจากการที่ผู้เล่นพัฒนาตัวละครอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ตัวเกมน่าค้นหามากตามไปด้วยเช่นกัน

Guitar Girl Relaxing Music Game

ระบบ Graphics ของเกม Guitar Girl Relaxing Music Game

ระบบ Graphics  Game Mobile จากทางด้านของเกมสุดชิวล์ที่มีชื่อว่า Guitar Girl Relaxing Music Game ได้สร้างให้บรรยากาศของเกมมีความผ่อนคลายแบบแท้จริงถึงแม้จะมีกีตาร์แค่หนึ่งตัวก็มีเพลงที่สบายหูเล่นได้แบบเพลินๆ กราฟฟิกของเกมที่เป็นสไตล์ อนิเมะเองก็ดึงดูดความน่าสนใจไม่เบาเนื่องจากเอฟเฟคที่มีรูปแบบหลากหลายทำให้มองได้ไม่เบื่อเลย เกมเมอร์ที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่าน Play Store และ App Store แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Guns of Boom สงครามของเหล่านักรบที่เน้นความแม่นยำเป็นหลัก ได้อีกที่ utun.net