“God OF War” กลับมาอีกครั้งของการล้างบางเหล่าทวยเทพให้หมดสิ้น

“God OF War” กลับมาอีกครั้งของการล้างบางเหล่าทวยเทพให้หมดสิ้น

เชื่อว่าต้องมีเกมเมอร์ไม่น้อยที่ติดตามการกลับมากันแบบปีต่อปีอย่างหน่าแน่นทั้งบนเครื่อง Game PC Online หรือจะเป็น Console ก็ตามอย่างเกมที่มีชื่อว่า God OF War เป็นเกมแนว Action RPG ในสไตล์ Open World ที่ยังคงคาเล็คเตอร์ของ Kratos ไว้ชัดเจนเพียงแค่อายุเยอะขึ้น ในเรื่องราวของภาคนี้จะกล่าวถึงครอบครัวของ Kratos ที่ย้ายมาตั้งถิ่นท่านใหม่ดินแดนแห่งเทพปกรณัมนอร์สไม่นานเขากับภรรยาก็ได้กำเนิดลูกชายที่มีนามว่า Atreus แต่ก็ต้องสละภรรยาสุดที่รักไปด้วยเช่นกัน เมื่อเวลาผ่านไปเขาได้รับรู้ถึงเบาะแสบางอย่างที่จะทำให้เกิดสงครามแห่งทวยเทพและการล่มสลายของโลกจึงไม่รอช้าที่จะออกไปตามหาความจริงพร้อมยุติเรื่องราวทั้งหมด

God OF War

ระบบ Gameplay 

จุดที่มาเพิ่มความน่าสนใจอย่างเห็นได้ชัดของ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่พัฒนาจากทาง SIE Santa Monica Studio มาร่วมทำงานกับ Sony ที่ออกแบบให้ภาคต่อของเกมนี้จะสร้างประสบการณ์ความมันส์ที่ไม่เหมือนจากภาคก่อน ที่จะนำเสนอในรูปแบบของมุมมองบุคคลที่ 3 หรือ TPS ให้ผู้เล่นที่สัมผัสไปกับทุกอนูของการต่อสู้ที่ยังคงเอกลักษณ์ในการหลบหลีกและส่วนกลับด้วยสกิลอันหนักหน่วง

โดยที่ยังมีระบบอัพเกรดอาวุธ ชุดเกราะ สกิล รวมถึงธนูของ Atreus ที่ช่วย Support ได้อย่างดีในการต่อสู้ในมีศัตรูเยอะ นอกจากเนื้อเรื่องหลักแล้ว ด้วยความเป็น Open World ก็ยังมีไอเท็มลึกลับและภารกิจย่อยต่างๆ ให้ผู้เล่นพักผ่อนจากเนื้อเรื่องที่กดดันลงได้อีกด้วย

God OF War

ระบบ Graphics ของเกม God OF War

ระบบ Graphics Game PC Online จากทางเกมที่มีชื่อว่าGod OF Warถือว่ายกเครื่องให้สมบูรณ์แบบมากกว่าเดิมในงานกราฟฟิกที่มีการปรับให้สมจริงมากกว่าเดิม การถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครก็สือถึงอารมณ์ของผู้เล่นได้อย่างไม่ตกหล่น และซาวด์รวมถึงเอฟเฟคยังคงความจัดจ้านไว้อยู่เสมอทั้งการฟัดจนเลือดสาดขาดกระเด็น หรือแสงสีสุดแฟนตาซีที่พบได้ตลอดทั้งเกมก็มีครบทุกรสชาติ ดังนั้น เกมเมอร์ที่อยากสานต่อตำนานความดุเดือดก็มีจำหน่ายใน Steam ทั้งบนเครื่อง PC และ Console

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมคอนโซลอื่นๆ เช่น “แมกเนทแมน” กับหุ่นยนต์แม่เหล็กประจำเกมร็อคแมนสาม ได้อีกที่ utun.net