Call of Duty : Black Ops Cold War สงครามเย็นที่จะมาสร้างความมันส์ทะลุปรอท

Call of Duty : Black Ops Cold War สงครามเย็นที่จะมาสร้างความมันส์ทะลุปรอท

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็ได้ปล่อยเกมภาคต่อเรียกน้ำย่อยกันมาแล้วให้ชามเกมเมอร์บนเครื่อง Game PC Online ได้ค้างคาใจของการกลับมาร่วมทีมของสหายในตำนานอย่างเกมที่มีชื่อว่า Call of Duty : Black Ops Cold War เป็นแนว FPS ในเกมนี้จะไม่ใช่ภาคต่อของภาคดังกล่าว แต่จะมาสานต่อเรื่องราวของภาค Black Ops ที่ตัวเกมจะพาย้อนกลับไปสู่สงครามโลกในช่วงปฏิวัติ

ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นสงครามเย็นที่ต่างฝ่าย ได้ส่งทหารของประเทศตนเองมาสืบข่าวความคืบหน้าของประเทศตรงข้ามไม่เว้นที่จะเป็นโซเวียตที่ส่งสายลับของตนเองมาที่ประเทศอเมริกาและถูกจับได้ในเวลาต่อมา จึงบังเกิดหน่วยลับของ CIA เพื่อตอบโต้แผนการร้ายครั้งใหม่ของโซเวียตให้หมดไป

เกม Call of Duty : Black Ops Cold War

ระบบ Gameplay

สิ่งที่เพิ่มอรรถรสให้ความมันส์ของ Game PC Online เกมนี้ ได้เป็นอย่างดีก็คงจะเป็นระบบ Gameplay จากทางทีมงานชุดดั่งเดิม Raven Software มาเป็นแกนหลักในการขับเคลื่อน เริ่มต้นผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสายลับที่มาโค้ชเนมว่า Bell โดยที่จะสามารถกำหนดเพศ ประวัติการทำงาน ไปจนถึงลักษณะนิสัยที่มีผลกระทบต่อตัวเกมที่จะสรุปเป็นโบนัสหลังจบภารกิจ

รูปแบบการเล่นของเกมจะเน้นไปที่การรอบเล้นซะส่วนใหญ่ ทว่าผู้เล่นที่อยากสาดกระสุนเปิดฉากยิงก็ทำได้เช่นกัน แต่อาจจะขาดอารมณ์ของเกมไปนิดหน่อย อีกทั้งตัวเกมยังมีปริศนาให้ผู้เล่นได้แก้ไขที่เพิ่มความท้าทายให้ตัวเกมดูไม่น่าเบื่อ นอกจากโหมดเนื้อเรื่องหรือ Singleplayer ยังมีโหมด Multiplayer ให้ผู้เล่นได้ประลองความแม่นยำกับผู้เล่นทั่วโลกได้อีกด้วย

เกม Call of Duty : Black Ops Cold War

ระบบ Graphics ของเกม Call of Duty : Black Ops Cold War

ระบบ Graphics  Game PC Online จากทางด้านของภาคต่อที่มีชื่อว่าCall of Duty : Black Ops Cold ได้ถ่ายทอดบรรยากาศช่วงสงครามของยุค 80 ทั้งฉากที่มีการเก็บรายละเอียดได้อย่างสวยงาม องค์ประกอบของอาวุธปืนที่มีความสมจริงในเรื่องของแสงสีเสียง อีกทั้งคาเล็คเตอร์ของตัวละครก็สื่ออารมณ์ต่อผู้เล่นได้อย่างชัดเจน สุดท้ายนี้ ตัวเกมยังมีจำหน่ายในระบบ Steam ทั้ง PC และ Console แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น รีวิว เกม flight simulator เกมจำลองที่มีกราฟฟิกและการดีไซน์ที่คุณต้องการ ได้อีกที่ utun.net