Apex Legends สงครามแห่งความล้ำสมัยแห่งการต่อสู้ด้วยอาวุธสุดไฮเทค

Apex Legends สงครามแห่งความล้ำสมัยแห่งการต่อสู้ด้วยอาวุธสุดไฮเทค

ถ้าหากชาวเกมเมอร์ที่อยากมาสัมผัสความมันส์มาเสริฟ์ให้ถึงหน้าคอมบนเครื่อง Game PC Online ที่จะหมอบความตื่นตากับสงครามที่ปะทะกันด้วยความแม่นยำกับเกมที่มีชื่อว่า Apex Legends เป็นแนว FPS ที่ไม่มีเนื้อเรื่องใดๆ ให้ติดตาม แต่จะชูว์ความโดดเด่นด้วยเหล่าทหารที่มีทักษะความสามารถพิเศษที่ไม่ซ้ำกันให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานจนหายเบื่อกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังยกระดับความมันส์ให้เยอะขึ้นกว่าเดิมด้วยงานภาพสุดล้ำสมัยที่จะมาสร้างความอลังการได้ป็นอย่างดี

เกม Apex Legends

ระบบ Gameplay 

นับว่าเป็นจุดเชื่อมต่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึง Game PC Online เกมนี้ยิ่งกว่าเคยก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่มาจากทีมงานคู่บุญของค่าย EA ที่มานามว่า Respawn Entertainment ที่ได้สร้างผลงานสุดยอดเยี่ยมมาไว้แล้วนับไม่ถ้วน โดยในเกมนี้ผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่งจะเน้นความว่องไวเป็นหลัก

คำเตือนสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยถนัดเกมประเภทนี้แนะนำให้ฝึกฝนก่อนจะดีกว่าเพราะอาจจะเกินอาการปวดหัวหนักหรือเวียนหัว9k,,kได้ ต่อมาจะเป็นความโดดเด่นของเกมนี้ก็จะเป็นด้านของตัวละครที่แต่ล่ะคนได้มีทั้งสกิลติดตัวที่ใช้ได้หลากหลายสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็น พรางตัว สร้างหมอกพิษ เปิดอุโมงค์มิติ และอีกมากมายให้ผู้เล่นได้ปรับเปลี่ยนตามสบาย ส่วนรูปแบบของการเล่นจะเป็นแบบ Battle Royale ที่มีกฏไม่ต่างจะเกมแนวเดียวกันคือการหาทีมหรือผู้อยู่รอดจากวงมรณะเป็นคนสุดท้าย ในระบบการจับคู่ใน 1 ทีม จะมีผู้เล่น 3 คน หรือจะเลือกเป็นลุยเดียวแบบ SOLO ก็ได้ 

Apex Legends

ระบบ Graphics ของเกม Apex Legends

ระบบ Graphics  Game PC Online จากทางเกมที่มีชื่อว่า  Apex Legends มีการออกแบบให้เกมมีความเป็นอนิเมชั่นรวมถึงลายเส้นที่ดูเป็นเอกลักษณ์ของตัวเกมไปแล้ว คาเล็คเตอร์ของตัวละครที่จะออกธีม SteamPunk ที่มีสไตล์การแต่งตัวหรือเอฟเฟคโจมตีที่ต่างกันมาก และเอฟเฟคไม่ว่าจะเป็นแสงสีของสกิล องค์ประกอบโดยรวมของฉากก็อัดแน่นมาจนทำให้ผู้เล่นวางไม่ลง ดังนั้น ชาวเกมเมอร์ที่อยากเข้าร่วมสงครามให้ไฮเทคครั้งนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง PC และ Console แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น เกม Green Hell หนีตายกลางหุบเขาแห่งความตายที่เต็มไปด้วยอันตรายนับไม่ถ้วน ได้อีกที่ utun.net