เกม Tera Online กับการผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซีและสงครามของเหล่านักรบ

เกม Tera Online กับการผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซีและสงครามของเหล่านักรบ

ชาวเกมเมอร์ที่มีเวลาว่างในช่วงใกล้วันหยุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวสิ้นปีนี้ไปสนุกกับ Game PC Online ที่จะให้ผู้เล่นได้มาท่องไปบนโลกของจินตนาการที่ล้วนมีแต่สิ่งที่เหนือธรรมชาติไปกับเกมที่มีชื่อว่า เกม Tera Online เป็นเกมแนว MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้มาส่วมบทบาทเป็นนักรบกล้าที่มีหลากหลายสายพันธุ์ไม่ว่าจะเป็น Amuni ชนเผ่าร่างยักษ์ , Elin ภูติจิ๋วมีหูคล้ายสัตว์ป่า , Human ชนเผ่าของมนุษย์ และอีกนับไม่ถ้วนที่เชื่อว่าต้องโดนใจเกมเมอร์หลายคน อีกทั้งอาชีพที่มีทักษะสกิลที่ไม่เหมือนและที่สำคัญระบบการต่อสู้หรือคอมโบยังมีความต่อเนื่องในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาอย่างแน่นอน

เกม Tera Online

ระบบ Gameplay

สิ่งสำคัญที่เป็นหนึ่งในตัวขับเคลื่อนให้กับ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นในส่วนของระบบ Gameplay จากทางทีมนักพัฒนา Bluehole Inc มาเป็นผู้เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ตัวเกมจะหมอบการควบคุมให้ผู้เล่นได้ใกล้ชิดกับตัวละครมากขึ้นหรือเรียกว่าเป็นสไตล์ Non Target เป็นระบบล็อกเป้าแบบไร้ขีดจำกัด ทางด้านของการต่อคอมโบผู้เล่นจำเป็นจะต้องเล่นมาได้ซักระยะหนึ่งเพื่อทำความเข้าใจต่อมาตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้เริ่มเรียนรู้การต่อคอมโบที่ต้องใช้ทักษะเข้ามาช่วยด้วยนิดหน่อย ในรูปแบบของการเล่นจะมีทั้งเนื้อเรื่อง ภารกิจรอง ลงดันเจี้ยน และสร้างปาร์ตี้เพื่อร่วมรวมเหล่าเพื่อนนักรบไปหาไอเท็มสุดล้ำค่าได้อย่างไม่โดดเดี่ยว

เกม Tera Online

ระบบ Graphics เกม Tera Online

Game PC Online ของเกมฟอร์มยักษ์ที่มีชื่อว่า Tera Online ได้สร้างสรรค์ให้กราฟฟิกมีความแฟนตาซีสูงทั้ง สภานที่มากมายภายในเกมที่ดูมีความสวยงาม คาเล็คเตอร์ไม่ว่าจะเป็นตัวละครของผู้เล่นเองหรือว่าจะเป็นเหล่าอสูรกายที่ดูแปลกตา และเอฟเฟคที่มีความสมบุรณ์แบบทั้งในด้านแสงสีเสียงก็ไม่ตกหล่นแม้แต่น้อย สุดท้ายนี้ตัวเกมยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีผ่านทาง Steam ทั้ง PC และ Console 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC เช่น มาปกป้องเจ้าภูติป่าตัวจิ๋วด้วยการสร้างแคมป์แสนวิเศษกันกับเกม “Drake Hollow” ได้อีกที่ utun.net