ป่าอาถรรพ์ที่เมื่อก้าวเข้าไปแล้วจะไม่หลับออกมาได้อีกจากเกมที่มีชื่อว่า Blair Witch

ป่าอาถรรพ์ที่เมื่อก้าวเข้าไปแล้วจะไม่หลับออกมาได้อีกจากเกมที่มีชื่อว่า Blair Witch

เชื่อว่ามีเกมเมอร์จำนวนไม่น้อยที่ชอบเรื่องลี้ลับที่มาพร้อมความน่ากลัวเหนือธรรมชาติบนเครื่อง Game PC Online ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่ป่าอาถรรพ์ที่ไม่เคยมีใครรอดกลับมาได้ของเกมที่มีชื่อว่า Blair Witch เป็นเกมแนว Horror Adventure ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์สไตล์ Found Footage โดยเนื้องเรื่องของเกมนี้จะกล่าวถึงตัวะครเอกนามว่า เอลลิส ตำรวจหนุ่มที่ประจำการอยู่ ณ เมือง Maryland ที่พึ่งล้มเหลวจากบางสิ่งบางอย่างมาทำให้เขามีปมในใจที่ไม่อาจลบเลื่อนได้เลย ก็ได้รับหน้าที่ให้ตามหาเด็กที่หายตัวไปหลังจากที่ล่าสุดมีคนพบอยู่ที่ ป่าแบล็คฮิลล์ ซึ่งเขาก็ไม่รอช้าออกเดินทางไปพร้อม Bullet สุนัขคู่ใจ ที่หารู้ไม่ว่ามีบางสื่งที่ชั่วร้ายรอคอยเขาอยู่

Blair Witch

ระบบ Gameplay

เรียกได้ว่าเป็นอีกส่วนที่ขาดหายไปไม่ได้เลยของ Game PC Online เกมนี้ ก็คือระบบ Gameplay จากทางทีมงานฝากประสบการณ์สุดหลอนมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่าง Bloober Team มาเป็นแกนนำหลัก รูปแบบการเล่นของเกมนี้จะเน้นไปที่การไขปริศนาซึ่งผู้เล่นจะต้องออกเดินทางหาคำใบ้ต่างๆ ที่จะพาผู้เล่นไปในสถานที่ใหม่ๆ ของเกม

โดยจะมีตัวช่วยเป็นเจ้า  Bullet สุนัขคู่ใจที่จะคอยตามหาเบาแสรวมทั้งการบอกให้รู้ถึงอันตรายรอบตัวที่มีความจำเป็นอย่างมาก โทรศัพท์มือถือยุค 90 ที่จะเป็นเครื่องมือติดต่อสื่อสารกับหน่วยที่ส่งผู้เล่นมาถึงความคืบหน้า และ อุปกรณ์ที่ช่วยในการเอาชีวิตรอดเช่น ไฟฉายกับวิทยุ ส่วนการดำเนินของตัวเกมจะเป็นเนื้อเรื่องซะมากกว่าแต่ก็สร้างความตื่นเต้นจนวางไม่ลงเลยทีเดียว

เกม Blair Witch

ระบบ Graphics ของเกม Blair Witch

ระบบ Graphics Game PC Online จากทางเกมที่มีชื่อว่าBlair Witchที่ถ่ายทอดบรรยากาศความกดดันให้กับผู้เล่นที่ล่ะนิดๆ ที่ไม่ทันให้ผู้เล่นได้ตั้งตัว กราฟฟิกของเกมที่มีความมืดมนต์ประกอบเข้ากับแสงสลัวที่ปกคลุมไปทั่วไปทั้งหุบเขาในยามเย็นเพิ่มอัตราความหลอนให้เยอะกว่าเดิมด้วยเสียงที่โผล่มาจากเงามืดให้ได้ผวาไปตลอดทั้งเกม ดังนี้ผู้เล่นท่านใดที่มีความกล้าพอก็สามารถหาซื้อได้ในระบบ Steam ทั้ง Android และ IOS

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น รีวิวเกม Mortal Kombat X Premium เกมต่อสู้แนวแฟนตาซี ได้อีกที่ utun.net