มาปกป้องเจ้าภูติป่าตัวจิ๋วด้วยการสร้างแคมป์แสนวิเศษกันกับเกม “Drake Hollow”

มาปกป้องเจ้าภูติป่าตัวจิ๋วด้วยการสร้างแคมป์แสนวิเศษกันกับเกม “Drake Hollow”

เกมเมอร์ที่ต้องการเกมที่มีความสร้างสรรค์มาเล่นกับเพื่อนในวันหยุดบนเครื่อง Game PC Online ที่จะเป็นการเปิดประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ไปกับเกมที่มีชื่อว่า Drake Hollow เป็นเกมแนว Cooperative Action ที่ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครเพื่อดำเนินเนื่องเรื่องในแบบคาเล็คเตอร์ที่ตนเองต้องการได้อย่างอิสระ โดยเนื้อเรื่องผู้เล่นะตกหลุมกาลเวลาผ่านเข้ามาในอีกหนึ่งมิติที่มีชื่อว่า Hollow ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของภูติจิ๋ว Drake มีนิสัยรักสงบไม่ชอบรุกรานใคร แต่ก็มีฝ่ายตรงกันข้ามอย่าง Feral อสูรร้ายจอมหิวกระหาย ที่ผู้เล่นจะต้องคอยสร้างที่อยู่อาศัยให้แก่พวกภูติจิ๋วเพื่อป้องป้องและคุ้มกันจากอสูรร้ายเหล่านั้น

เกม Drake Hollow

ระบบ Gameplay

จุดเด่นที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับ Game PC Online เกมนี้ไม่ใช้แค่เนื่อเรื่องอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีระบบ Gameplay จากทางทีมนักพัฒนามากฝือมือ The Molasses Flood เข้ามาสร้างความตระกาลให้เกมนี้ ส่วนของรูปแบบการเล่นจะแบ่งออกเป็น 2 โหมด ด้วยกันที่มีทั้ง โหมด Campaign และโหมด Sandbox ก่อนอื่นขอแนะนำว่าเกมนี้ควรเล่นกับเพื่อนเนื่องจากทรัพยากรและศัตรูในเกมมีความยากอยู่ในระดับหนึ่ง จึงต้องทำความเข้าใจอยู่พอสมควร เริ่มจากโหมด Campaign ที่จะเป็นส่วนของเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นจะต้องคอยคุยกับ NPC เพื่อหาข้อมูลหรือเคล็ดลับต่างๆ ในการผ่านด่าน ทางด้านของโหมด Sandbox จะเปิดอิสระให้กับผู้เล่นได้สร้างสรรค์สิ่งก่อสร้างในรูปแบบต่างๆ ได้ตามใจชอบที่จะเป็นอีกเกมหนึ่งที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

เกม Drake Hollow

ระบบ Graphics ของเกม Drake Hollow

ระบบ Graphics Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Drake Hollow ที่ถ่ายทอดความสวยงามของงานภาพสไตล์แฟนตาซีออกมาได้อย่างสวยงามและยังมีความอลังการมากมายที่ผู้เล่นควรต้องไปสัมผัสด้วยตนเอง ไปจนถึงเอฟเฟคที่มีความมีคาเล็คเตอร์ในแบบที่ชัดเจน ดังนั้น หากเกมเมอร์ที่อยากเข้าไปเดินทางในโลกต่างมิติของเกมนี้แล้วล่ะก็มีจำหน่ายอยู่ใน Steam ราคาไม่แพงทั้ง PC และ Console อีกด้วย

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น เกม Concrete Genie กับการเปลี่ยนเมืองที่เต็มไปด้วยมลพิษให้สดใสด้วยศิลปะ ได้อีกที่ utun.net