ฟีเจอร์เพิ่มความสนุกภาคใหม่ของเกม Fruit Ninja 2 ที่อยู่คู่มือถือมาอย่างยาวนาน

ฟีเจอร์เพิ่มความสนุกภาคใหม่ของเกม Fruit Ninja 2 ที่อยู่คู่มือถือมาอย่างยาวนาน

ชาวเกมเมอร์ที่ต้องการผ่อนคลายสมองจากความเหนื่อยล้าที่ต้องพบเจอเป็นประจำจึงอยากหา Game Mobile มาไว้นอนเล่นผักผ่อนแบบชิวล์ๆ ก็ขอแนะนำเกมที่มีชื่อว่า Fruit Ninja 2 เป็นแนว Action ที่อยู่คู่สมาร์ทโฟน Touch Screen มาตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม ในครั้งนี้ก็ได้กลับมาพร้อมภาคต่อที่มีฟีเจอร์และโหมดมากมายให้ผู้เล่นได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกเพียบ ผู้เล่นท่านใดที่คุ้นเคยกับเกมนี้มาบ้างแล้วว่าเกมนี้จะไม่มีเนื้อเรื่อง แต่ในภาคนี้เองก็ได้มีการเสริมตัวละครที่มีเอกลักษณ์รวมถึงทักษะเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกันให้ผู้เล่นได้ทำความรู้จกและสัมผัสเกมนี้ได้มากกว่าเดิม

Fruit Ninja 2

ระบบ Gameplay ที่ยังคงเอกลักษณ์ไว้ได้เป็นอย่างดี 

วัตถุดิบที่ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงได้ใกล้ชิดกับ Game Mobile เกมนี้ ยิ่งขึ้นที่จะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่ยังคงตำแหน่งนักพัฒนาเจ้าเก่า Halfbrick Studios มาสานต่อเกมในตำนาน มาเริ่มจากการควบคุมที่ยังคงความเป็นตัวตนของเกมไว้อย่างชัดเจนของการรูดนิ้วฟันผลไม้เพื่อทำคอมโบ สิ่งที่เพิ่มเติมก็จะเป็นตัวะครที่จะมีทักษะที่แตกต่างกันไปทำให้รูปแบบการเล่นหลากหลายโหมดการเล่นได้มีปรับแต่งให้เยอะขึ้น

ซึ่งโหมดแรกจะเป็น  Arcade เป็นการเล่นเก็บคะแนนพัฒนาตัวละคร ต่อไป Zen ในโหมดนี้ผู้เล่นจะต้องทำคะแนนให้เยอะที่สุดก่อนเวลาจะหมด Classic เป็นโหมดดั่งเดิมที่ยังคงความยากไว้ในการมีอุปสรรคขัดขว้างนับไม่ถ้วนที่อาจจะชวนให้หัวร้อนได้ และ สุดท้าย League PVP เป็นการดวลแบบตัวต่อตัวกับเหล่าผู้เล่นออนไลน์ที่มีเป้าหมายเดียวคือการทำคะแนนให้เยอะที่สุด เป็นต้น

Fruit Ninja 2

ระบบ Graphics ของเกม Fruit Ninja 2

ระบบ Graphics Game Mobile จากทางเกมที่มีชื่อว่า Fruit Ninja 2 ยังได้คงคาเล็คเตอร์ของเกมในเรื่องของภาพกราฟฟิกเอาไว้ ซึ่งมีการปรับปรุงให้มีความลื่นไหล ในส่วนเอฟเฟคของเกมก็มีความสวยงามกว่าเดิมมีความแฟนตาซีให้ตื่นตาบ้างเล็กน้อย และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเกมไว้ได้เหมือนเดิม สำหรับเกมเมอร์ที่สนใจมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง Android และ IOS แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น “เมทัลแมน” กับอาวุธสารพัดประโยชน์ในร็อคแมนภาคสอง ได้อีกที่ utun.net