เกม Guns of Boom สงครามของเหล่านักรบที่เน้นความแม่นยำเป็นหลัก

เกม Guns of Boom สงครามของเหล่านักรบที่เน้นความแม่นยำเป็นหลัก

ชาวเกมเมอร์ที่กำลังมองหาความมันส์มาขั้นเวลาในยามว่างไปบนเครื่อง Game Mobile ที่จะมาหมอบความสนุกสนานที่ใช้เวลาไม่นานก็สามารถจบเมตส์ได้อย่างง่ายดาย จากทางเกมที่มีชื่อว่า Guns of Boom เป็นเกมแนว FPS ที่ผู้เล่นจะได้มาสร้างตัวละครทหารสุดแกร่งมาจับปืนสาดกระสุนกับผู้เล่นอออนไลน์มากมาย อีกทั้งยังมีอาวุธที่มีความหลากหลายให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ตามความถนัดของตนเอง ซึ่งในเกมนี้ยังชูว์ความโดดเด่นในเรื่องของงานภาพที่ถอดแบบมาจาก Comic ที่จะทำให้ผู้เล่นวางไม่ลงเลยทีเดียว

เกม Guns of Boom

ระบบ Gameplay

องค์ประกอบที่ช่วยในการขับเคลื่อนอีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile เกมนี้ ก็จะเป็นส่วนอื่นไปไม่ได้เลยก็คือระบบ Gameplay ที่อำนวยการสร้างจากทีมงาน Game Insight มาเป็นแกนหลักในการพัฒนา เริ่มเกมผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง ในการควบคุมก็ไม่ยากจนเกินไป

อีกทั้งยังแบ่งปุ่มไว้อย่างชัดเจนที่จะแบ่งออกเป็น ด้านซ้ายจะเป็นการบังคับทศทางการเดิน และ ด้านขวาจะเป็นการยิงรวมถึงเล็งเป้า ต่อมาจะเป็นรูปแบบการเล่นที่แบ่งเป็น 3 โหมดหลัก ที่มีทั้ง Team Death Match ที่จะแบ่งผู้เล่นเป็นฝ่ายล่ะ 5 Vs.5 เข้ามาประลองความแม่นยำกันเพื่อหาทีมที่ทำคะแนนได้เยอะที่สุด , Domination โหมดยึดฐานที่มั่นเพื่อทำคะแนนให้เยอะที่สุด และ Capture The Flag ศึกการช่วงชิงธงของฝ่ายตรงข้ามกลับมาที่ฐานให้เยอะกว่าฝ่ายตรงข้ามก่อนที่เวลาจะหมด 

เกม Guns of Boom

ระบบ Graphics ของเกม Guns of Boom

ระบบ Graphics  Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Guns of Boom ได้ถ่ายทอดสมรภูมิในรูปแบบ Comic ที่ในแต่ละด้านจะมีอนิเมชั่นที่ใช้โทนสีที่มีความจัดจ้านอยู่พอสมควร เอฟเฟคของเกมจะมีความคล้ายคลึงกับฉากต่อสู้ในหนังสือการ์ตูน และ คาเร็คเตอร์ของตัวละครที่ดูไม่ซ้ำใคร ถ้าหากเกมเมอร์ที่อยากเข้ารบไปกับสงครามก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น ทำความรู้จักกับสังคมใหม่ในโรงแรมสุดผ่อนคลายไปกับ เกม Hotel Hideaway ได้อีกที่ utun.net