เกม Manastorm :Arena of Legends สงครามแห่งจอมเวทย์ผู้แข็งแกร่ง

เกม Manastorm :Arena of Legends สงครามแห่งจอมเวทย์ผู้แข็งแกร่ง

ในช่วงร้อนๆ ใกล้วันหยุดใครที่ไม่รู้จะออกไปเที่ยวไหนดีในยามว่างอีกทางเลือกหนึ่งอย่าง Game Mobile ก็เป็นตัวช่วยที่ไม่เลวเลยที่จะใช้เวลาอยู่ด้วย อีกทั้งยังของแนะนำให้รู้จักกับเกมที่มีชื่อว่า Manastorm :Arena of Legends เป็นเกมแนว Action ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้ส่วมบทบาทเป็นจอมเวมย์ที่จะต้องทำศึกสงครามในรูปแบบของ Battle royale ที่จะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าจอมเวทย์มากมายในศึกสงครามสุดแฟนตาซีแห่งนี้ ที่รับรองได้เลยว่าจะช่วยเพิ่มความสนุกสนานในวันหยุดแสนน่าเบื่อได้เป็นอย่างดี

เกม Manastorm

ระบบ Gameplay 

สิ่งที่เชื่อมต่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึง Game Mobile เกมนี้ เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่มีการออกแบบไปถึงการพัฒนามาจากทางทีมงาน MyTona Studio ที่รับรองได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง รูปแบบของเกมนี้ผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองแบบ Bird Eye View ที่จะมองให้ได้แบบรอบทิศทาง โดยการต่อสู้ของเกมจะใช้เวทย์มนต์ในการประทะกันเป็นหลัก รวมถึงการใช้ทักษะสกิลที่มีหลากหลายธาตุให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ตามกลยุทธ์ของตนเอง และยังสามารถทำการสุ่มการ์ดพลังเพื่ออัพเกรดความแข็งแกร่งได้ ต่อมาจะเป็นในส่วนของโหมดการเล่นใน 1 เมตส์ จะมีผู้เล่นถึง 6 คน เข้ามาต่อสู้กัน เพื่อผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด ซึ่งใช้เวลาไม่นานก็สามารถจบเกมได้อย่างง่ายดาย

เกม Manastorm

ระบบ Graphics  ของเกม Manastorm :Arena of Legends

ระบบ Graphics  Game Mobile จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Manastorm: Arena of Legends ได้ใช้อนิเมชั่นที่มีสีสันสดใส่เก็บรายละเอียดในส่วนของฉากออกมาได้สวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร คาเล็คเตอร์ของตัวละครที่ดูน่าค้นหาและเอฟเฟคสุดเร้าใจ จนวางไม่ลง ดังนั้น เกมเมอร์ท่ไม่อยากพลาดความมันส์ของเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง Android และ IOS แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น ฟีเจอร์เพิ่มความสนุกภาคใหม่ของเกม Fruit Ninja 2 ที่อยู่คู่มือถือมาอย่างยาวนาน ได้อีกที่ utun.net