Fist of the North Star :Lost Paradise ปลดปล่อยตำนานหมัดเทพเจ้าดาวเหนือ

Fist of the North Star :Lost Paradise ปลดปล่อยตำนานหมัดเทพเจ้าดาวเหนือ

เชื่อว่าเป็นอนิเมะที่สร้างความมันส์และความซาบซึ่งมาจนถึงปัจจุบันได้พัฒนาให้กลายเป็น Game PC Online ให้ชาวเกมเมอร์ได้เข้าไปสัมผัสกับตัวละครสุดประทับใจมากยิ่งขึ้นอย่างเกมที่มีชื่อว่า Fist of the North Star : Lost Paradise เป็นเกมแนว Action ที่จะให้ผู้เล่นได้มาส่วมบทเป็น เคนชิโร่ ชายหน้านิ่งผู้ครอบครองเพลงหมัดเทพเจ้าดาวเหนือ

โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงช่วงที่เคนชิโร่ได้สยบชินลงได้ แต่ก่อนจะสิ้นใจเขาได้บอกว่ายูเรียได้ตายคนที่เคนชิโร่รักได้ตายไปนานแล้ว หลังจากที่ได้ทราบถึงเหตการณ์ดั่งกล่าวความหวังของเขาก็ใกล้หมดลงเต็มทน ไม่นานสิ่งที่เติมเชื้อเพลิงให้กับชีวิตเขาก็กลับมาอีกครั้งเมื่อได้ทราบข่าวว่าหญิงที่รักยังไม่ตายและอาศัยอยู่ที่เมือง Eden ทำให้เขาเร่งออกเดินทางทันทีแม้ว่าจะต้องเผชิญกับศึกหนัก

เกม Fist of the North Star :Lost Paradise

ระบบ Gameplay

จุดเด่นที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับ Game PC Online เกมนี้ อีกอย่างหนื่งก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้ทางต้นฉบับ SEGA มาจับมือร่วมกับ Ryu Ga Gotoku Studio ช่วยกันพัฒนาเกมนี้ออกมา วีธีการเล่นของเกมจะเข้าใจง่ายมีการแบ่งปุ่มเพื่อการผสมผสานท่าคอมโบให้ผู้เล่นได้ออกแบบนับไม่ถ้วน

อีกทั้งยังมีการใช่ท่าสกิลสุดโหดที่เคยเห็นในอนิเมะตัวเกมก็ไม่พลาดที่จะนำมาบรรจุไว้ด้วย ที่ต้องพูดถึงก็คือท่าไม้ตายประจำจะเป้นการเก็บเกจพลังจากการต่อสู้และยังสามารถที่จะอัพเกรดปรับเปลี่ยนสกิลที่เพิ่มเข้ามาใหม่ได้ตามใจชอบ ในส่วนของเนื้อเรื่องก็มักจะมีภารกิจเสริมให้ผู้เล่นได้ทำแก้เบื่อหรือมินิเกมที่จะสร้างความผ่อนคลายจะการต่อสู้ที่หนักหน่วงได้เป็นอย่างดี

เกม Fist of the North Star :Lost Paradise

ระบบ Graphics ของเกม Fist of the North Star :Lost Paradise

ระบบ Graphics Game PC Online จากทางด้านของตัวเกมที่มีนามว่า Fist of the North Star: Lost Paradise ให้ผู้เล่นได้เข้าสู่โลกของอนิเมะอย่างแท้จริงทั้งกราฟฟิกที่สื่อถึงยุคที่ล้มสลายถ่ายทอดออกมาได้เหมือนกับอนิเมะ คาเล็คเตอร์ของตัวละครที่ความชัดเจนในความดิบเถื่อน ส่วนเอฟเฟคก็จัดเต็มทุกความดุเดือดเลือดสาดในท่วงท่าอันรุนแรงที่พูดเล่นสัมผัสได้ใน Steam ทั้ง PC และ Console แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC เช่น เกม Green Hell หนีตายกลางหุบเขาแห่งความตายที่เต็มไปด้วยอันตรายนับไม่ถ้วน ได้อีกที่ utun.net