อนิเมะที่สร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนกลับมาในรูปแบบของ เกม Slam Dunk

อนิเมะที่สร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนกลับมาในรูปแบบของ เกม Slam Dunk

เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ต้องเคยผ่านหูผ่านตาใครมาบ้างในหลากหลายช่องทางที่นำมาสู่ Game Mobile ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนหันกลับมาจริงจังกับกีฬามากขึ้นอย่างเกมที่มีชื่อว่า เกม Slam Dunk เป็นเกมแนว Sport ในยุค 90 ที่ต้องมีแฟนเกมไม่น้อยที่ชื่นชอบในอนิเมะเรื่องนี้ โดยตัวเกมยังได้ยกเนื้อเรื่องแบบดั่งเดิมตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องมาให้ผู้เล่นได้ติดตามไปพร้อมกราฟฟิกที่มีการอัพเกรดให้มีความร่วมสมัยกว่าเดิม ไปจนถึงรูปแบบการเล่นที่ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับตัวละครที่รักยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

เกม Slam Dunk

ระบบ Gameplay

จุดเด่นอีกอย่างที่พลาดไปไม่ได้เลยของ Game Mobile เกมนี้ เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้ความร่วมมือจากหลากหลายทีมด้วยกันที่มีทั้ง DeNa มาจับมือกับ  Toei Animation มาร่วมกันสรรค์สร้างเกมนี้ เริ่มแรกผู้เล่นจะได้สร้างทีมบาสเก็ตบอลของตนเองที่ประกอบไปด้วยเหล่าตัวละครในอนิเมะซึ่งมีทั้งพระเอกที่ต่างกันคนละขั้วอย่าง ซากุรางิ หรือ รุคาว่า ก็มาให้ผู้เล่นได้พาพวกเข้าเหล่านี้ไปสู่ชัยชนะ

ซึ่งรูปแบบการเล่นเกมในจะแบบเป็นโหมดต่างๆ ได้แก่ เนื้อเรื่องจะเป็นแบบ PVE ให้ผู้เล่นได้ซึมซับกับเนื้อเรื่องในแบบต้นฉบับ , 3 Vs.3 แบบครึ่งสนามจับคู่แบบออนไลน์ใช้เวลาเล่นไม่นาน , 3 Vs.3 แบบเต็มสนามและ 5 Vs.5 จะเป็นการจัดอันดับในการแข่งแบบเต็มสนาม เป็นต้น อีกทั้งผู้เล่นยังเลือกบังคับได้ 1 ตัวละคร เท่านั้น 

เกม Slam Dunk

ระบบ Graphics เกม Slam Dunk

ระบบ Graphics Game Mobile จากอนิเมะชื่อดังอย่าง Slam Dunk ที่ออกแบบให้กราฟฟิกของเกมมีความ 3D แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวอนิเมะไว้แบบไม่ตกหล่นแม้แต่นิดเดียว คาเล็คเตอร์ของตัวละครเองก็มีการปรับรูปลักษณ์ให้มีความน่ารักเข้าถึงง่าย และ เอฟเฟคท่าไม้ตายสุดอลังการที่จะไม่ทำให้ต้องเสียใจ สุดท้ายนี้ เกมเมอร์ที่อยากสัมผัสกับอนิเมะที่สร้างความประทับใจเรื่องนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง IOS และ Android แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น ฟีเจอร์เพิ่มความสนุกภาคใหม่ของเกม Fruit Ninja 2 ที่อยู่คู่มือถือมาอย่างยาวนาน ได้อีกที่ utun.net