Light of Thel กับการท่องไปบนโลกเหนือจินตนาการสู่วิถีแห่งนักรบสุดเร้าใจไป

Light of Thel กับการท่องไปบนโลกเหนือจินตนาการสู่วิถีแห่งนักรบสุดเร้าใจไป

ชาวเกมเมอร์ที่ยังมีความลังเลเนื่องจากเกมที่ออกมาให้เลือกอย่างมากมายบนเครื่อง Game Mobile มีเยอะซะเหลือเกินจนเลือกไม่ถูกในวันี้เลยอยากขอแนะนำเกมที่มีชื่อว่า Light of Thel เป็นแนว MMORPG ที่อยู่ในสไตล์ของ  Openworld ที่ได้ใช้ลายเส้นที่สุดแสนจะมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครทำให้เกมนี้มีความน่าดึงดูดอยู่พอสมควร ซึ่งผู้เล่นจะได้สร้างสรรค์ตัวละครได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหรือตา รวมไปถึงอาชีพที่มีให้เลือกถึง 5 อาชีพ ได้แก่ นักรบ นักเวทย์ นักธนู นักฆ่า และ นักบวช ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานเพื่อฝึกฝนเข้าสู่สงครามอันดุเดือด

เกม Light of Thel

ระบบ Gameplay 

สิ่งที่เป็นแกนหลักในการขับเคลื่อนให้ Game Mobile เกมนี้ ให้มีความน่าสนใจมากว่าเดิมก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่พัฒนามาจากทีมงาน Yoozoo Games มาเป็นผู้ผลิต รูปแบบของตัวเกมในการบังคับผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะบังคับด้วยตนเองหรือใช้ฟังชั่นอัตโนมัติในการเดินทำภารกิจ

แต่ในการต่อสู้กับศัตรูที่มีเลเวลสูงกว่าหรือการลงดันเจี้ยนที่มีศัตรูหลากหลายรูปแบบเหมาะที่จะควบคุมด้วยตนเองมากกว่า ในส่วนของตัวเกมจะมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามอยู่ประมาณหนึ่งซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการทำเควสกับเหล่า NPC เพื่อปลดล็อคเนื้อเรื่องต่อไป ทางด้านของภารกิจรองจะเป็นการทำเป้าหมายเพื่อตามหาไอเท็มใหม่ๆ ไปจนถึงการลงดันเจี้ยนที่ควรหาปาร์ตี้ในการเข้าต่อสู่แต่ล่ะครั้งเพื่อความได้เปรียบและสนุกสนาน

เกม Light of Thel

ระบบ Graphics ของเกม Light of Thel

ระบบ Graphics  Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Light of Thel ได้สร้างเอกลักษณ์ด้วยลายเส้นของกราฟฟิกที่ดูมีความเป็นอนิเมชั่นเล็กน้อย แต่ก็บ่งบอกถึงความเป็นตัวเกมได้อย่างดีเยี่ยม เอฟเฟคในการต่อสู้ที่มีความอลังการแบบที่จะทำให้ผู้เล่นวางไม่ลงเลยทีเดียว ดังนั้น ชาวเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดความสนุกแบบนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Guns of Boom สงครามของเหล่านักรบที่เน้นความแม่นยำเป็นหลัก ได้อีกที่ utun.net