เกม Need for Speed Heat กับเกมที่วัดกันด้วยความเร็วที่จะไม่ให้ให้ผิดหวัง

เกม Need for Speed Heat กับเกมที่วัดกันด้วยความเร็วที่จะไม่ให้ให้ผิดหวัง

หลังจากที่เกมซีรีย์นี้เคยทำให้แฟนเกมต้องเศร้าจากภาคก่อนทำให้แฟนเกมบนเครื่อง Game PC Online ลดถอยลงไปบ้าง แต่ในการกลับมาของภาคต่ออย่างเกมที่มีชื่อว่า Need for Speed Heat จะมาเป็นเครื่องการันตีอีกครั้งว่าจะไม่ทำให้ชาวเกมเมอร์ต้องผิดหวัง โดยตัวเกมยังคงคอนเซ็ปเป็นแนว Racing เหมือนเดิม ในคราวนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทนักแข่งรถหน้าใหม่ในเมือง Plam City ที่เป็นดั่งสวรรค์ของนักซิ่งสายสตรีท ไม่นานทางตำรวจก็ได้นำตัวร้อยโท Frank Mercer ออกมายับยั่งแก็งค์ซิ่งป่วนเมือง จนเหลือเพียง  Ana Rivera และพักพวกเท่าหยิบมือ กับผู้เล่นจะต้องกู้เมืองกลับคืนมาสู่สภาพปกติ

Need for Speed Heat

ระบบ Gameplay

ตัวช่วยในการขับเคลื่อนสำคัญของ Game PC Online เกมนี้ ก็คงจะเป็นในส่วนของระบบ Gameplay ที่มีการพัฒนามาจากทีมงาน Ghost Games ที่ทำสัญญาใจขับมือร่วมกับ EA มาเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ ซึ่งเกมนี้จะชูว์ตความโดดเด่นในเรื่องของกลางวันกับกลางคืน ทั้งสองอย่างนี้จะมีรูปแบบที่ต่างกันสิ้นเชิงมาเริ่มจากกลางวันที่จะเป็นการแข่งขันตามถนนเช่นเคย แต่จะหลบหนีตำรวจได้ง่ายอีกทั้งใช่ช่วงเวลานี้ในการเก็บเงินได้ดีที่สุด และ กลางคืนต้องบอกเลยว่าอันตรายเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวด้วยการลาดตระเวนไปตามที่ต่างๆ หากผู้เล่นคิดจะหนีก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากรถทุกคันจะมีหลอดพลังถ้าหมดลงเมื่อใดก็โดนจับทันที หรือถ้าหากหนีพ้นก็จะได้รับค่าประสบการณ์เพิ่มขึ้นที่สามารถนำไปแต่งรถอัพเกรดได้ตามสไตล์ที่ผู้เล่นต้องการ

Need for Speed Heat

ระบบ Graphics ของเกม Need for Speed Heat

Game PC Online ของเกมภาคต่อที่มีชื่อว่า Need for Speed Heat ได้นำขุมพลัง Frostbite 3 ที่เคยใช้พัฒนาเกมภาคก่อนหรือในค่ายเดียวกันมาแล้ว แต่ก็ได้มีการปรัปรุงให้ภาคของเกมมีความสมจริงกว่าเดิมทั้งเอฟเฟคหรือผลกระทบที่เกิดกับตัวรถก็เก็บรายละเอียดที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสวยงาม ดังนั้น เกมเมอร์ที่อยากสัมผัสกับเกมภาคต่อเกมนี้ยังมีวางจำหน่ายใน Steam ทั้งบนเครื่อง PC และ Console

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น เกม Green Hell หนีตายกลางหุบเขาแห่งความตายที่เต็มไปด้วยอันตรายนับไม่ถ้วน ได้อีกที่ utun.net