รีวิวเกมเอาชีวิตรอด เกม Dying Light 2  เกมบนเครื่องเล่นเกม PS4 ที่น่าติดตาม

รีวิวเกมเอาชีวิตรอด เกม Dying Light 2 เกมบนเครื่องเล่นเกม PS4 ที่น่าติดตาม

สวัสดีครับ ถ้าหากพูดถึงเกมเอาชีวิตรอดแล้ว เกมแรกที่คุณต้องต้องร้อง อ๋อ คือเกมอะไรกันครับ และบทความนี้ก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับเกมเอาชีวิตรอดอีกหนึ่งเกม โดยเกมนี้เป็นเกมบนเครื่องเล่นเกมบน PS4 ซึ่งเป็นเกมแนวแอ๊คชั่นที่เป็นการเอาตัวรอด ชื่อเกมว่า เกม Dying Light 2  โดยเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานในวงการเกมที่เพิ่งเปิดตัวออกไปในปี 2020 นี้เองครับ แต่การเปิดตัวในครั้งนี้เป็นการเปิดตัวในภาค 2 ซึ่งมีความอลังการทางด้านกราฟิกอยู่พอสมควร 

เกม Dying Light 2

เกม Dying Light 2 อีกหนึ่งในเกมเอาชีวิตรอดแห่งวงการเกมคอนโซล

เกมDying Light 2 ก็ยังคงเป็นเกมเอาชีวิตรอดบนเครื่องเล่นเกม PS4 เช่นเคยครับโดยภาคแรกเปิดตัวไปตอนปี 2016 แต่หลังจากนั้นผู้พัฒนาเกมและนักออกแบบกราฟิกดีไซน์ได้พัฒนามุมมองของเกมให้มีความน่าเล่น น่าลงใหลมากยิ่งขึ้น โดยเกม Dying Light 2  ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานในวงการเกมที่เป็นเกมที่ออกแบบมาให้ผู้เล่นนั้นได้มีการสัมผัสในส่วนของการเอาชีวิตรอดจากซอมบี้

เกม Dying Light 2

ซึ่งในภาคแรกก็จะเป็นการเอาตัวรอดจากซอมบี้เช่นกัน แต่ในภาค 2 ที่เพิ่งเปิดตัวไปนี้ ได้มีการออกแบบระบบที่ให้ผู้เล่นต้องทำการหาน้ำหรือหาอาหารเองอีกด้วย เป็นการพัฒนาระบบให้มีความก้าวหน้าไปอีกขั้นสำหรับในวงการเกม และเกมนี้จึงมีความน่าเล่นมากยิ่งขึ้น มีความสมจริงทั้งด้านการกระทำของผู้เล่นและทางด้านของกราฟฟิค เกมนี้จึงเป็นเกมแนวแอ๊คชั่นที่มีผู้เล่นจำนวนมาก

เพราะฉะนั้นเกมนี้ยังคงเป็นที่น่าจดจำในวงการเกมมากยิ่งขึ้น แต่เกม Dying Light 2  ยังมีระบบการออกแบบที่เราเรียกกันง่ายๆก็คือ หากผู้เล่นแสดงการกระทำที่ผิดจากเนื้อเรื่องไป ก็จะมีผลในระยะยาว หรือมีผลในการหนีเหล่าซอมบี้จากเนื้อเรื่องหลักครับ และบทความนี้ก็เขียนขึ้นเพื่อประโยชน์ของผู้ที่คิดจะลองเล่นเกม Dying Light 2  เราขอรับรองได้เลยครับว่ามีความสนุกเพลิดเพลินมากกว่าภาคแรกแน่นอน

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมคอนโซลอื่น เช่น การจับ “ธันเดอร์” หรือแซปดอส โปเกม่อนไฟฟ้าในตำนาน ได้อีกที่ utun.net