รีวิว เกม Crysis เกมยิงสุดมันบนเครื่องเกม PS4 เกมยิงที่คุณไม่ควรพลาด!

รีวิว เกม Crysis เกมยิงสุดมันบนเครื่องเกม PS4 เกมยิงที่คุณไม่ควรพลาด!

สวัสดีครับ หากคุณเป็นคนที่สนใจในเกมยิงและเป็นผู้ที่ชื่นชอบเกมยิงบนเครื่องเกม PS4 อยู่แล้วนั้น หรือแม้แต่เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาเกมสนุกๆอยู่ บทความนี้เรามีคำตอบให้ครับ และเกมที่เราจะพาคุณไปทำความรู้จักนั้น เป็นเกมที่มีอยู่แค่ใน PS4 เท่านั้นครับ โดยเกมนี้จะเป็นเกมยิงสุดมันที่ออกแนวทางโลกอนาคตนิดหน่อย และเกมนี้จะเป็นเกมอะไรไปไม่ได้นอกจาก crysis ซึ่งเป็นเกมที่กวาดรายได้มหาศาล ผู้พัฒนาได้พัฒนามาอยู่ในภาคที่ 3 แล้วครับ สำหรับเกมนี้ เราไปทำความรู้จักกับ เกม Crysis นี้กันเลยครับ

เกม Crysis

มารู้จักกับเกมแอคชั่นของเกมคอนโซลอย่าง เกม Crysis กันดีกว่า

สำหรับเกม Crysis ก็เป็นอีกหนึ่งเกมยิงแนวแอ๊คชั่นที่มีตัวละครเสมือนกับมาจากอนาคตอีกหนึ่งเกมที่มีความสนุกสนาน โดยผู้พัฒนาเกมนี้และทีมงานทุกๆคน ได้พัฒนาแบะออกแบบกราฟิกมาถึงภาคที่ 3 และแน่นอนครับว่า หากเกมนี้ไม่ประสบความสำเร็จจะไม่มีการทำถึงภาค 3 อย่างแน่นอน 

เกม Crysis

และเนื้อเรื่องหลักๆของเกมนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ผสมผสานกับเกมเนื้อเรื่องเช่นกันครับ โดยการกระทำของผู้เล่นในช่วงแรกๆจะมีผลในช่วงระยะยาวของเกมครับ โดยเกม Crysis เป็นเกมยิงที่ถูกออกแบบเกราะและปืนให้ไปทางหุ่นยนต์ การเล่นก็ง่ายๆครับ  ผู้เล่นนั้นต้องเล่นตามที่ผู้พัฒนาและนักออกแบบเกมนั้นได้ตั้งเอาไว้ภายในเกม ถือได้ว่าเกมนี้ก็มีความท้าทายอยู่เหมือนกันครับ และผู้ที่ได้ลองเล่นเกมนี้แล้วต่างก็บอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่า เกมนี้มีความละเอียดอยู่หลายจุด ทั้งด้านกราฟฟิก และการออกแบบดีไซน์ศัตรู

และเกม crysis นี้ผู้พัฒนาได้เล็งเห็นถึงความสนุก จึงได้พัฒนามาถึงภาคที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ แต่เกมนี้ในภาคแรกนั้นก็ถือว่ามีมานานหลายปีพอสมควร แต่ด้วยการพัฒนาระบบให้มีความท้าทายมากยิ่งขึ้น crysis จึงเป็นที่รักแก่ผู้ที่ชอบแนวเกมยิงอยู่แล้ว เพราะต่างก็บอกต่อกันว่าเกมนี้เรื่องของกราฟฟิกทำออกมาได้ดีเยี่ยมครับ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมคอนโซลอื่นๆ เช่น รีวิวเกมเอาชีวิตรอด เกม Dying Light 2 เกมบนเครื่องเล่นเกม PS4 ที่น่าติดตาม ได้อีกที่ utun.net