เกม Concrete Genie กับการเปลี่ยนเมืองที่เต็มไปด้วยมลพิษให้สดใสด้วยศิลปะ

เกม Concrete Genie กับการเปลี่ยนเมืองที่เต็มไปด้วยมลพิษให้สดใสด้วยศิลปะ

เกมเมอร์ท่านใดที่กำลังอินในศิลปะที่ช่วยสร้างจินตนาการไปถึงความผ่อนคลายมาเล่นบนเครื่อง Game PC Online ที่จะการรันตีได้เลยว่าจะเป็นเกมที่สร้างแรงบันดาลใจให้ไม่น้อย สำหรับเกมที่มีชื่อว่า เกม Concrete Genie เป็นแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น  Ash หนุ่มน้อยที่อาศัยอยู่ในเมือง Denska เป็นเมืองที่ยู่ติดชายฝั่ง แต่กลับเต็มไปด้วยมลภาวะ เชื้อรา บ้านเมืองที่ขาดการเอาใจใส่ และผู้คนใจร้าย ซึ่งทำให้เขามักจะปลดปล่อยความเครียดด้วยการวาดภาพเพื่อนในจินตนาการที่มีนามว่า Jinni แต่ก็ถูกเด็กเกเรอายุเท่ากันกลั่นแกล้งรวมถึงเอาสมุดวาดภาพของเขาไปโยนทะเล เวลาผ่านไปได้ไม่นานในกลางดึกคืนหนึ่งได้เกิดสิ่งมหัศจรรย์ขึ้น เมื่อเพื่อนที่เขาวาดถึงเป็นประจำกลับมีชีวิตและหมอบพู่กันที่จะเปลี่ยนให้เมืองนี้กลับมาสันติสุขอีกครั้ง

เกม Concrete Genie

Gameplay 

จุดเด่นที่โชว์ให้เห็นถึงประสิทธิของ Game PC Online เกมนี้ ก็จะเป็นทางด้านของ Gameplay จากทางค่ายอินดี้เล็กๆ ที่มีผลงานไม่เล็กเลยอย่าง Pixelopus จับมือร่วมกับ Sony พัฒนาเกมนี้ขึ้น เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะได้สร้าง จีนี่ ที่จะมาเป้นเพื่อนซี้ไปตลอดทั้งเกม

โดยการสร้าง จีนี่ จะมีนิสัยเป็นไปตามที่ผู้เล่นสร้างถึงขะเป็นเช่นไรก็ยังเป็นมิตรต่อผู้เล่น เป้าหมายหลักของเกมจะมีภารกิจหลักและรองมาให้ผู้เล่นเลือกทำได้ตามต้องการ ซึ่งทุกอย่างจะเป็นการวาดรูปทั้งหมดในการวาดจะมีแบบมาให้หลายชนิดด้วยกันผู้เล่นสามารถที่จะนำรูปภาพต่างๆ มาผสมกันได้ตามสไตล์ นอกจากนี้สิ่งที่ต้องควรระวังก็จะเป็นเด็กเกเรขี้แกล้งที่ผู้เล่นจะต้องใช้การรอบคอบนิดหน่อยก็ผ่านไปได้ด้วยดี

เกม Concrete Genie

Graphicsของ เกม Concrete Genie

Game PC Online จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Concrete Genie ได้ถ่ายทอดถึงบรรยากาศเมืองที่ดู มืดมนต์ เต็มไปด้วยโทนสีที่หมองคล่ำ แต่จะให้อิสระผู้เล่นได้แต่งเติมสีสันศิลปะความสวยงามให้กับเมืองอย่างเต็มที่จึงประกอบของกับกราฟฟิกภาพวาดที่มีความสดใสมีกลิ่นอายของความแฟนตาซีเล็กน้อยที่นำมาผสมกันได้อย่างลงตัวและแปลกใหม่ สุดท้ายนี้ เกมเมอร์ที่สนใจการสามารถไปหาซื้อได้ใน STEAM ทั้ง PC และ Console

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC เช่น America’s Army :Proving Grounds วัดกันแบบนัดต่อนัดว่าใครกันที่จะเป็นผู้ชนะ ได้อีกที่ utun.net